25 Jul

WORKSHOP “LÀM CHỦ TRI THỨC, CHIẾM LĨNH TƯƠNG LAI”

Dành cho ba mẹ có con vào lớp 1 đến lớp 9

• Thời gian: 20:00 – 21:30 ngày 22/8/2020 (Thứ 7)
  • Hình thức tổ chức: Online trực tuyến qua Zoom

Các diễn giả tham gia Hội thảo

1.Thạc sĩ. Shannon Koga – Giám đốc khối Tiểu học

Hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành Giáo dục, phát triển sự nghiệp ở các trường châu Á, đặc biệt Trung Quốc, Nhật Bản và Ấn Độ. Tại Hội thảo, bà sẽ chia sẻ về Trí tuệ cảm xúc, khả năng làm việc đa văn hóa cùng các kỹ năng cần thiết cho học sinh thế kỷ 21

Kinh nghiệm:

• Nhà Giáo dục và Quản trị viên quốc tế giàu kinh nghiệm. Tốt nghiệp Đại học giáo dục Havard năm 2012 và Thạc sĩ Giáo dục trường Đại học Fort Hays năm 2017.
  • Phó Hiệu trưởng/Hiệu trưởng các trường học quốc tế tại Ả Rập từ năm 2017 đến nay.
  • Giám đốc Chiến lược giảng dạy – Học viên thanh niên thế giới – Bắc Kinh năm 2015-2017.

2.Tiến sĩ Patrick Thalheimer – Giám đốc khối THCS & THPT

Hơn 13 năm kinh nghiệm làm Hiệu trưởng ở Trung Quốc và Canada. Tiến sĩ Patrick sẽ giới thiệu về phương pháp và thông lệ giảng dạy quốc tế tốt nhất để giúp học sinh Gateway có năng lực học tập suốt đời, có khả năng tự học, tự tin áp dụng tri thức, kỹ năng và công nghệ để tìm ra giải pháp phù hợp cho các thách thức bằng tư duy sáng tạo và phản biện

Kinh nghiệm:

• Tiến sĩ Giáo dục – Lãnh đạo Giáo dục – Đại học Calgary
  • Hơn 13 năm kinh nghiệm làm Hiệu trưởng
  • Kinh nghiệm phát triển chương trình IB Program tại Canada, American common-core tại Trung Quốc và Bahrain.
  • Hiệu trưởng trường Modern Knowledge, Bahrain từ năm 2018 đến nay (Trường có 1450 học sinh)
  • Hiệu trưởng trường Trung học phổ thông Canadian Int’l – Quảng Châu, Trung Quốc năm 2017-2018
  • Hiệu trường Trường trung học phổ thông Lester B. Pearson – Calgary, Canada năm 2015-2017
  • Mục tiêu nghề nghiệp: tạo ra sự khác biệt cho sự thành công của mỗi học sinh

3.Thạc sĩ Laurie L. Whiston – Giám đốc Chương trình Tiếng Anh

20 năm kinh nghiệm trong giảng dạy tiếng Anh và ứng dụng chương trình Common Core (Mỹ). Thạc sĩ Laurie sẽ chia sẻ tới PHHS những YÊU CẦU CHUNG của một trường đại học quốc tế, và giới thiệu LỘ TRÌNH HỌC TẬP tại Gateway giúp học sinh chuẩn bị sẵn sàng và thành công như thế nào.

Kinh nghiệm

• Thạc sĩ Khoa học Giáo dục, Quản lý Giáo dục, Đại học Walden, Minneapolis, Minnesota, (2010 – 2013)
  • Phó Hiệu trưởng trường Quốc tế SMIC Thượng Hải, Trung Quốc (8/2017 – 8/2019)
  • Lãnh đạo trường SMIC lần đầu tiên đạt chứng nhận của WAS và đạt chứng nhận trong 6 năm