Vì sao các bé thích làm “anh chị lớp 1” tại Gateway

Tham gia Khóa hành trang vào lớp 1 tại Gateway, các cô bé cậu bé của thế hệ “Ngựa vàng” từ rụt rè đã trở nên tự tin hơn, đặc biệt là được thổi niềm yêu thích với các môn học – nền tảng giúp các con làm quen và thích nghi với môi trường Tiểu học.

Sau thành công của khóa “Hành trang vào lớp 1” tổ chức từ đầu năm, khóa học số 2 kéo dài ba tuần tiếp tục được tổ chức vào tháng 5, 6 và vừa khép lại với những dư âm ngọt ngào. Đó là những ngày học vừa có chút bỡ ngỡ, vừa tràn đầy hào hứng khi các con được trải nghiệm chương trình Tiếng Anh với 2 môn STEAM, Âm nhạc và chương trình Tiếng Việt với 4 môn Toán, Văn – Tiếng Việt, Mỹ thuật, Thể chất.

Không đặt nặng khối lượng kiến thức cần đạt được sau mỗi giờ học, trong khóa học này, các con được dẫn dắt tham gia các hoạt động vui vẻ, bổ ích như: làm “dây xúc xích” để hình thành tư duy về quy luật trong môn Toán, nhập vai đóng kịch theo các bài đồng dao thân thuộc để tạo lòng đồng cảm, học hát bằng Tiếng Anh, chơi các trò vận động để phát triển thể chất cũng như tinh thần đồng đội hay sáng tạo dựa trên các đường nét và mảng khối trong môn Mỹ thuật.

Các hoạt động này không chỉ giúp các con bắt đầu làm quen với môi trường học tập, thầy cô giáo và nề nếp sinh hoạt mới, mà còn khơi gợi niềm yêu thích, sự hứng thú của các con với các môn học. Nhờ vậy, mỗi ngày đi học với các con thật sự đã trở thành một ngày vui. Không gian lớp học lúc nào cũng tràn đầy tiếng cười giòn tan của các bạn nhỏ.

Tại Lễ Tổng kết “Hành trang vào lớp 1” ngày 13/6/2020 vừa qua, sản phẩm học tập trong suốt khóa học của các con đã được trưng bày để ba mẹ có thể thấy các con đã say mê, nghiêm túc nhưng cũng rất sáng tạo trong các môn học thế nào. Một số hoạt động học tập theo phương pháp “học qua việc làm” cũng được cô giáo và các con tái hiện ngay trên sân khấu của buổi lễ, giúp ba mẹ hiểu thêm về các tiết học mà con đã tham gia. 

Đứng trước toàn thể cô giáo, ba mẹ và các bạn, Trần Bảo An, Phạm Bảo An, Phạm Hoàng Châu, Trần Hải Nam, Đàm Gia An, Đinh Minh Trí… của hai lớp Malaysia và Việt Nam đã tự tin chia sẻ về những điều mình yêu thích trong khóa học này cũng như những điều học được để chuẩn bị sẵn sàng lên Tiểu học. Bạn nào cũng háo hức được làm “anh chị lớp 1” tại Gateway. 

Và trong giây phút cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ của khóa học thông qua một clip ngắn, ba mẹ cũng đã phần nào thấy được sự thay đổi và trưởng thành của các con. Giấy chứng nhận hoàn thành Khóa học Hành trang vào lớp 1 chính là sự đánh dấu và ghi nhận của thầy cô dành cho những cố gắng của các con trong suốt quãng thời gian vừa qua. Hy vọng rằng với những hành trang sau khóa học, các con sẽ có bước đi vững chắc trên con đường sắp tới. Hẹn gặp lại các con ở Gateway với những giờ học thú vị đang chờ đón!

Sau đây là một số hình ảnh trong Lễ Tổng kết “Hành trang vào lớp 1” ngày 13/6/2020 vừa qua:

 

Từ khóa: , ,

Ba mẹ muốn nhận thêm thông tin

Đặt lịch tham quan trường & tham gia hội thảo tuyển sinh