Trường PTLC Gateway Tuyển sinh tại Hà Nội và Hải Phòng

                               Nhật Bản đầu tư 34 triệu USD xây trường Gateway Tây Hồ Tây tại KĐT Starlake, Hà Nội

Trong khuôn khổ Hội nghị xúc tiến đầu tư Việt Nam – Nhật Bản ngày 1/7/2019 vừa qua tại Thủ đô Tokyo, tập đoàn Giáo dục Edufit đã nhận khoản đầu tư 34 triệu USD cho dự án xây dựng Trường Phổ thông liên cấp Quốc tế Gateway Tây Hồ Tây từ công ty Toshin Development Co., Ltd dưới sự chứng kiến của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và lãnh đạo các Bộ, Ban ngành hai Quốc gia.

Dự án được kỳ vọng sẽ tạo nên một trong những trường quốc tế có quy mô lớn và hiện đại bậc nhất tại Hà Nội tại khu đô thị Starlake Tây Hồ Tây, dự kiến tuyển sinh trong năm học 2020-2021. Xem thêm tại

 

 


Gateway – Hà Nội trở thành

Thành viên của Hội đồng các trường Quốc tế CIS 

Sau niềm vui với 35 tấm vé vàng tham dự vòng Toàn cầu cuộc thi World Scholar’s cup 2019, mới đây, Trường Phổ thông liên cấp Quốc tế Gateway – Hà Nội chính thức trở thành thành viên của Hội đồng các trường Quốc tế (CIS) – tổ chức kiểm định giáo dục quốc tế uy tín hàng đầu trên thế giới. Cơ sở Gateway – Hải Phòng cũng đang trên lộ trình đạt được chứng nhận này.

Trở thành thành viên của CIS là một trong những kế hoạch hành động quan trọng của Gateway trong việc triển khai nâng cao chất lượng giáo dục. Chứng nhận này cũng là cam kết của nhà trường và Tập đoàn giáo dục Edufit trong việc xây dựng một môi trường giáo dục Quốc tế chất lượng cao, đảm bảo lợi ích, sự an toàn của học sinh, đồng thời, trang bị cho các em năng lực TỰ HỌC – TỰ GIÁO DỤC – TỰ LÀM RA CHÍNH MÌNH để trở thành những công dân toàn cầu. Xem thêm tại

Lộ trình học tập

Lộ trình đào tạo là một trong những yếu tố quan trọng mà ba mẹ cần lưu tâm và tìm hiểu trong quá trình chọn trường cho con. Với mong muốn tạo dựng nên một thế hệ công dân toàn cầu, tại Gateway, nhà trường xây dựng một lộ trình học tập rõ ràng và toàn diện nhằm cung cấp cho học sinh nền tảng kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm, đồng thời giúp các em vận dụng trí tuệ của mình một cách độc lập để tự chuyển hoá, hình thành nên kiến giải của riêng mình về các giá trị, đạo đức đối với bản thân cũng như cộng đồng. Xem chi tiết

Lộ trình đào tạo tại Gateway

Chương trình giáo dục

Là sự kết hợp hài hòa giữa Chương trình học bằng Tiếng Anh & Chương trình học bằng Tiếng Việt, với phương pháp giáo dục hiện đại như “Học tập qua Dự án”, “Học tập qua Vấn đề” giúp học sinh TỰ HỌC – TỰ GIÁO DỤC – TỰ LÀM RA CHÍNH MÌNH, tự chiếm lĩnh và ứng dụng kiến thức vào đời sống thực tế. Chương trình học được kết hợp hài hoà, vừa gần gũi với văn hoá và lối sống của Việt Nam, vừa năng động và đa dạng với nhiều nền văn hoá khác trên thế giới.

Chương trình học bằng Tiếng Anh

Bao gồm: các môn học Tiếng Anh chuyên sâu (English as Second language, English Language Arts), chương trình STEAM thực hành, chương trình Khoa học và Tin học.

 • Với thời lượng 17-18 tiết Tiếng Anh/tuần (cơ sở Hà Nội).
 • 15-16 tiết Tiếng Anh/tuần (cơ sở Hải Phòng)
 • 100% Giáo viên nước ngoài giảng dạy.
  Xem chi tiết

Chương trình học bằng Tiếng Việt

Bao gồm: môn Văn – Tiếng Việt Gateway, Toán học Gateway, chương trình giáo dục lối sống và chương trình phát triển cá nhân.

 • Học sinh sẽ nắm bắt được những kiến thức phổ thông, cơ bản, hiện đại và có tính bắt buộc về lịch sử, địa lí, văn hóa, truyền thống và phong tục tập quán của Việt Nam.
 • Cơ sở để học sinh hội nhập, tiếp thu các giá trị văn hóa, khoa học trên thế giới.
  Xem chi tiết

Hệ thống đo nghiệm Quốc tế

Phương pháp tiếp cận WIDA: bao gồm khung năng lực tiêu chuẩn về ngôn ngữ tiếng Anh dành cho học sinh từ mẫu giáo đến lớp 12.

Bài đo nghiệm IOWA: thiết kế bởi Khoa Giáo dục, trường Đại học Bang IOWA (Hoa Kỳ), đánh giá học sinh dựa trên nhiều mảng năng lực khác nhau như: từ vựng, kỹ năng đọc hiểu, phân tích, nghe, ngôn ngữ, toán học, tự nhiên và xã hội.
Kết quả đánh giá được công nhận toàn cầu.
Xem chi tiết

Chương trình học bằng Tiếng Anh tại Gateway

Hợp tác quốc tế

Cơ sở vật chất

Chú trọng tạo ra nhiều không gian học tập mở nhằm tối đa hoá khả năng học tập không giới hạn của mỗi cá nhân, kiến trúc Gateway được thiết kế đảm bảo 5 tiêu chí: Tính kết nối, Tính cộng đồng, Tính mở, Tính đổi mới, Tính an toàn. Xem chi tiết

Trường PTLC Gateway Cầu Giấy – Hà Nội

Địa chỉ: Số 89 Khúc Thừa Dụ, Phố Khúc Thừa Dụ, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội.
Xem chi tiết

Trường PTLC Gateway Tây Hồ Tây – Hà Nội

Địa chỉ: Khu đô thị Tây Hồ Tây, Hà Nội.
Xem chi tiết

Trường PTLC Gateway Dương Kinh – Hải Phòng

Địa chỉ: Số 6 Máy Tơ – Ngô Quyền – Hải Phòng
Xem chi tiết

 

LÝ DO CHỌN GATEWAY

 • Chương trình Việt Nam và Quốc tế được tích hợp hiệu quả, giúp học sinh nắm vững kiến thức cơ bản, tự tin hội nhập thế giới.
 • Chương trình học bằng Tiếng Anh với thời lượng 17-18 tiết Tiếng Anh/tuần (cơ sở Hà Nội) & 15-16 tiết (cơ sở Hải Phòng) do 100% Giáo viên nước ngoài giảng dạy.
 • Các chương trình hợp tác độc quyền như: Bơi Aqua-tots (độc quyền từ Hoa Kỳ), Giáo dục Thể chất JACPA (độc quyền từ Nhật Bản).
 • Làm chủ 4 kỹ năng nền tảng của thế kỷ 21: Giao tiếp, Cộng tác, Sáng tạo và Tư duy phản biện thông qua Phương pháp học “Learning by doing”
 • Phương pháp tiếp cận WIDA, Hệ thống đo nghiệm IOWA đánh giá liên tục, toàn diện năng lực tư duy và ngôn ngữ theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ.
 • Đội ngũ giáo viên tận tâm, thấu hiểu học sinh, giúp các em phát triển tự nhiên theo năng khiếu, đam mê.
 • Chương trình phát triển cá nhân (PDP) thúc đẩy học sinh phát triển toàn diện kiến thức, kỹ năng và nhân cách.
 • Lộ trình học tập được cá nhân hoá giúp học sinh kiến tạo tương lai, làm chủ sự thay đổi của thế giới.
 • Hệ thống phòng học, phòng chức năng hiện đại, tiện nghi, đạt chứng chỉ công trình xanh IFC EDGE, công trình xanh Lotus.

 

Đặt lịch thăm quan trường và tham gia hội thảo tuyển sinh là cách tốt nhất để biết được điều gì làm nên sự đặc biệt của Gateway International School. Quý Phụ huynh vui lòng điền thông tin liên hệ dưới đây

Đặt lịch thăm quan trường

Hotline: 024.6260.4666