Tuần lễ mùa đông 2018: Trò chơi âm nhạc dành riêng cho các Gisers khối 1-3

Trong tuần lễ mùa đông các GISers sẽ được tham gia rất nhiều hoạt động hấp dẫn và Trò chơi âm nhạc dành cho khối 1-3 là một trong số đó. Các bạn học sinh của Trường Tiểu học và THCS Gateway đều rất yêu âm nhạc, chính vì vậy các con đã chuẩn bị cực kỳ kỹ lưỡng cho chương trình Trò chơi âm nhạc với những banner cổ vũ rất công phu.

Trò chơi âm nhạc nằm trong chuỗi các  hoạt động phong phú trong Tuần lễ mùa đông của các Gisers trường PTLC Gateway. Cuộc thi là cơ hội để các bạn học sinh tự tin thể hiện tài năng, sự hiểu biết về âm nhạc nói chung và loại hình nhảy nói riêng. Đặc biệt, cuộc thi nhảy đã tạo ra một sân chơi nghệ thuật ấn tượng, góp phần rèn luyện cho các thí sinh tinh thần thi đấu công bằng.

Mở đầu chương trình các bạn học sinh sẽ phải thực hiện thử thách nhảy theo điệu nhạc bất kỳ. Những tưởng đây là một nhiệm vụ khó khăn nhưng các GISers đã làm các thầy cô ấn tượng với những điệu nhảy đều, dễ thương và tràn đầy năng lượng.

Phần thứ hai của Trò chơi âm nhạc những câu hỏi trắc nghiệm, mỗi khối sẽ có 8 câu hỏi, lần lượt các lớp sẽ chia thành 3 nhóm nhỏ sau đó các con sẽ lên theo nhóm và viết câu trả lời lên bảng. Nhóm nào có câu trả lời chính xác và nhanh nhất sẽ giành được điểm cộng. Phần thi này đòi hỏi các Gisers có sự am hiểu về âm nhạc mà còn phải có sự linh hoạt, nhanh nhạy trong việc ứng biến với các tình huống, đồng thời có sự kết hợp nhuần nhuyễn và ăn ý giữa các thành viên trong nhóm, tinh thần đồng đội.

Phần thi này không chỉ đòi hỏi kiến thức của các GISers về lĩnh vực âm nhạc mà còn yêu cầu các con phải có tinh thần đồng đội và sự nhanh nhẹn, chính xác.

Mặc dù những câu hỏi trong trò chơi âm nhạc có độ khó khá cao nhưng nhờ sự nỗ lực, tinh thần đoàn kết, các GISers đã trả lời xuất sắc những câu hỏi mà ban tổ chức đặt ra.

Xuyên suốt Trò chơi âm nhạc các GISers đã rất ngoan ngoan nghe theo sự hướng dẫn của thầy cô, đã thể hiện được tinh thần đồng đội và trả lời chính xác những câu hỏi. Chính vì vậy lớp nào cũng xứng đáng nhận được phần quà đặc biệt.

Được lắc lư theo tiếng nhạc, được cất cao giọng hát và được cùng đồng đội giải những câu đố âm nhạc những nụ cười, tiếng reo vang của các GISers đã rạng rỡ hơn bao giờ hết.

Trong tuần lễ mùa đông các GISers sẽ còn được tham gia rất nhiều hoạt động bổ ích và thú vị nữa. Nhà trường hy vọng tuần học đặc biệt này có thể giúp tạo nên nguồn năng lượng tích cực cho các con, giúp các con có thêm nhiều trải nghiệm vui vẻ và hạnh phúc khi đến trường. Đồng thời các hoạt động ngoại khóa này cũng có thể trở thành dấu ấn đặc biệt giúp các con kết thúc kỳ học này và có tinh thần thật tốt để chuẩn bị cho kỳ học mới.

 

 

Từ khóa: ,