GIS HP: Trường Gateway Hải Phòng khởi động cuộc thi Rung chuông vàng

Rung chuông vàng 2018 – sân chơi trí tuệ dành riêng cho các Gisers, lần đầu tiên được tổ chức tại trường Gateway Hải Phòng.

Với tiêu chí phát triển toàn diện năng lực cho học sinh cũng như giúp các em trau dồi thêm những kiến thức đa dạng, phong phú về các lĩnh vực: khoa học, xã hội, nghệ thuật…, cuộc thi rung chuông vàng chính thức khởi động với mở màn đầu tiên dành cho học sinh từ khối 2, khối 3 và khối 4.

Không chỉ là sân chơi hữu ích để học sinh giao lưu, thi đấu công bằng mà cuộc thi còn là một cơ hội để các bạn thử thách bản thân mình, thử tài nhanh trí, sự thông minh cũng như khả năng nắm bắt kiến thức thực tiễn, toàn diện về các lĩnh vực. Cuộc tranh tài giữa các Gisers cũng là một hoạt động ý nghĩa với mong muốn thúc đẩy phong trào thi đua học tập, khuyến khích học sinh tìm tòi và khám phá thêm các kiến thức khoa học, xã hội xung quanh cuộc sống.

CUỘC THI RUNG CHUÔNG VÀNG

Thời gian: 8h- 10h30, ngày 14/12/2018 (Thứ sáu)

Địa điểm: Tầng 4 – Trường phổ thông Gateway Hải Phòng, số 6 Máy Tơ, Ngô Quyền, Hải Phòng

Đối tượng dự thi: Học sinh khối 2, 3 và 4

Qúy phụ huynh và các em học sinh vui lòng đọc thêm thông tin chi tiết về cuộc thi tại đây:

Hình thức thi:

– Thí sinh trả lời nhanh 20 câu hỏi, mỗi câu hỏi trong vòng 30 giây. Thí sinh trả lời trên bảng phụ, trả lời sai sẽ bị loại trực tiếp.

– Trường hợp chưa hết 20 câu hỏi mà số thí sinh còn lại ít thì các em học sinh khối 1 sẽ sửdụng quyền cứu trợ duy nhất để đưa các em đã bị loại trở lại sân thi đấu. Số thí sinh được quay trở lại sàn thi đấu phụ thuộc vào kết quả trong trò chơi này.

– Thí sinh còn lại duy nhất cũng sẽ được hưởng một lần trợ giúp. Nếu thí sinh cảm thấy không trả lời được câu hỏi do chương trình đưa ra thì có thể giơ “phao cứu trợ” để xin trợ giúp từ phía thầy cô, những bạn cùng chơi và khán giả.

Những người này sẽ ghi câu trả lời lên trên 1 tờ giấy, sau đó gấp thành máy bay và phóng tới chỗ người chơi. Người chơi được quyền lựa chọn các đáp án trong máy bay và trong vòng 5 phút bạn phải đưa ra câu trả lời.

– Trường hợp hết 20 câu hỏi mà số thí sinh còn lại quá 2 thí sinh, ban tổ chức sẽ dùng câu hỏi phụ loại trực tiếp.

– Người trả lời câu cuối cùng sẽ được quyền lựa chọn 1 trong 5 lĩnh vực mà chương trình đưa ra. Nếu trả lời được sẽ nhận giải thưởng “Rung Chuông vàng”.

  1. Cơ cấu giải thưởng
  • 01 giải nhất
  • 02 giải nhì
  • 03 giải ba

Cùng chờ đón trò chơi trí tuệ lần đâu tiên tổ chức tại Gateway Hải Phòng.

Từ khóa: ,

Ba mẹ muốn nhận thêm thông tin

Đặt lịch tham quan trường & tham gia hội thảo tuyển sinh