Trường tiểu học & THCS Gateway Hải Phòng

Thông điệp từ Ban lãnh đạo

#

Kính gửi Quý phụ huynh!

Chúng tôi rất vinh dự được chào mừng tất cả Quý phụ huynh gia nhập vào cộng đồng trường Gateway.

Chúng tôi nỗ lực cung cấp một môi trường giáo dục quốc tế chất lượng, mang đến một chương trình học tập kiểu Mỹ kết hợp với chương trình giáo dục quốc gia thông qua phương pháp giáo dục toàn diện về các mặt xã hội, tình cảm và trí tuệ, chú trọng vào nhân cách và tinh thần của học sinh để giúp các em trở thành một công dân toàn cầu năng động và có tinh thần tự giác kỷ luật cùng một niềm đam mê học tập.

Mục đích của giáo dục bao gồm việc mang lại cho học sinh những trải nghiệm phong phú để các em có thể say mê khám phá và học hỏi suốt đời. Những nguyên tắc được chúng tôi nhấn mạnh trong chủ trương giáo dục của nhà trường bao gồm: Nhà trường tôn trọng sự khác biệt bởi mỗi học sinh là một cá nhân độc lập, mỗi học sinh đều có tiềm năng và sự xuất sắc riêng, học sinh có khả năng tư duy sáng tạo và hợp lý về thế giới xung quanh để đưa ra các quyết định chính xác về việc học tập của mình, môi trường tình cảm xã hội ở lớp học luôn coi trọng đóng góp của học sinh, mỗi em học sinh có trách nhiệm với cộng đồng nhà trường qua việc tôn trọng tất cả mọi người và tài sản của nhà trường. Mỗi học sinh có trách nhiệm nhất định trong sắp xếp việc học tập và lợi ích của mình.

Chúng tôi hướng đến sự hợp tác tốt đẹp giữa nhà trường và gia đình dựa trên sự tin tưởng và chia sẻ cởi mở. Chúng tôi coi trọng giá trị của việc giao tiếp và trao đổi giữa nhà trường và Quý phụ huynh. Là Giám đốc trường học, đối với tôi điều quan trọng là mỗi cá nhân khi bước vào trường, từ cán bộ nhân viên của nhà trường, học sinh cho đến Quý phụ huynh đều vui vẻ, thỏa mãn với các kỳ vọng của mình! Với tinh thần như thế thì chúng ta mới có thể vượt qua các thử thách để hướng đến sự xuất sắc trong một môi trường vui vẻ, tích cực.

Thân ái,

Ban lãnh đạo nhà trường


Khám phá trường PT Gateway Hải Phòng

Tin tức

 • #

  Nhìn lại sự trưởng thành của GISers khối THCS

  Khởi đầu năm học mới theo một cách rất khác, các anh chị khối THCS đã có rất nhiều hoạt động trải nghiệm thú vị trong tuần học định hướng đầu năm để cùng nhau thiết lập môi trường văn...

 • #

  8 bước giúp ba mẹ ứng xử đúng cách với con

  Xử trí thế nào khi con hư là điều mà tất cả những người làm cha, làm mẹ đều đau đầu tìm lời giải. Người phạt con, người đánh con nhưng rồi hành vi xấu của con lại lặp lại....

 • #

  Gateway đào tạo vận hành an toàn xe bus

  Vừa qua, bà Nguyễn Tuyết Minh – Giám đốc Vận hành trường PTQT Gateway đã trực tiếp đứng lớp, đào tạo cho đội ngũ lái xe, nhân viên giám sát xe bus (monitor) về quy trình đưa đón học sinh...

Sự kiện

#
21 Nov

Ngày hội gia đình “CÙNG CON HỌC, CÙNG CON CHƠI”

CUỐI TUẦN BÊN CON – CHỌN TRƯỜNG NHƯ Ý Hãy “say no” với bận rộn và dành 100% năng lượng của ngày thứ 7 cuối tuần #HẸN_HÒ cùng con yêu, tham gia các hoạt động học mà chơi – chơi mà học thú vị: ⇒ Đăng ký tham gia ngay Ngày hội tại đây  “Cùng […]

Chương trình giáo dục toàn diện

#

Hợp tác quốc tế

Gateway

Cơ sở vật chất

Câu chuyện của chúng tôi

#
Chị Trần Thị Thu Hương Mother of student: Nguyen Bao Chau

Mình cho con học tại Gateway vì mình mong muốn con được học trong môi trường quốc tế, là một bước đệm để con có cơ hội đi du học nước ngoài, con sẽ không bị bỡ ngỡ và nhanh chóng hòa nhập hơn. Mình khá là hài lòng với các bộ môn của nhà trường, đặc biệt bộ môn Văn – Tiếng Việt. Khi học môn văn thì các con được làm theo dự án, viết các bài tiểu luận và ghép thành nhóm để cùng nghiên cứu và tự làm những bài thuyết trình. Bên cạnh đó các con được đi tham quan dã ngoại, từ thực tế thì các con sẽ hiểu rõ hơn về nội dung những bài giảng ở trên lớp và ghi nhớ rất lâu. Với việc tự học tự làm như thế dần dần sẽ trở thành các kiến thức của con một cách tự nhiên. Điều đó rất khác các học môn văn ở các trường khác dạy theo kiểu cô nói trò ghi và về nhà học thuộc, thường các con không cảm nhận được tác phẩm và không nhớ lâu.

#
Chị Phí Thị Thu Hương Mother of students: To Hien Thanh & To Nhat San

Lần đầu tiên mình đến tham dự hội thảo “Em tự học” của các bạn học sinh lớp 4, thực sự mình cảm thấy rất là bất ngờ và thích thú trước phần trình bày sản phẩm của các bạn học sinh.
Sản phẩm báo cáo văn học nhưng rất đa dạng từ thuyết trình, kịch và bố cục, thậm chí các bạn còn sáng tác những tác phẩm thơ, truyện của riêng mình. Các con tự tin trình bày suy nghĩ, quan điểm của mình và các bạn ở dưới đặt câu hỏi phản biện thì rất tự nhiên, thẳng thắn thậm chí xoáy rất nhiều. Phần hay nhất có lẽ là phần đóng kịch, bởi kịch cần có sự phối hợp nhóm, làm việc với nhau nhiều và hơn nữa là các bạn còn tự biên kịch, tập luyện với nhau và tự chuẩn bị bi đạo cụ nữa.

Ba mẹ muốn nhận thêm thông tin

Đặt lịch tham quan trường & tham gia hội thảo tuyển sinh