Trường PTLC quốc tế Gateway hội đàm cùng Trường Giáo dục Harvard

Ngày 10/7 vừa qua, tại thành phố Cambridge, bang Massachusetts, Hoa Kỳ, Trường PTLC quốc tế Gateway đã có buổi hội đàm cùng Trường Giáo dục Harvard về đổi mới giáo dục và phát triển chuyên môn nhà giáo.

Phát triển giáo dục bền vững luôn là mục tiêu được trường PTLC quốc tế Gateway đặt lên hàng đầu. Hướng tới mục tiêu liên tục cải tiến hoạt động dạy và học, phát triển tốt chương trình và môi trường học, phát triển giáo viên và đội ngũ lãnh đạo có vai trò rất quan trọng. Trong thời gian qua, trường PTLC quốc tế Gateway đã tiến hành nhiều trao đổi chuyên môn với các chuyên gia giáo dục tại các cơ sở giáo dục hàng đầu thế giới như Đại học London (UCL – University College London, Vương quốc Anh), Đại học Maastricht (Vương quốc Hà Lan) và Đại học Harvard. Chuyến viếng thăm và hội đàm tại Trường Giáo dục Harvard là một trong những nỗ lực nhằm tiếp cận với những nghiên cứu, giải pháp tiến bộ nhất về giáo dục.

Trong cuộc hội đàm, Th.S Hoàng Anh Đức (Giám đốc Học thuật Trường PTLC quốc tế Gateway) đã trao đổi cùng TS. Daniel Wilson (Giám đốc Đề án Số không) và TS. Liz Dawes Duraisingh (Trưởng nhóm nghiên cứu về Cộng đồng và Đổi mới) về các xu hướng phát triển giáo dục trên thế giới, cũng như các khó khăn hiện tại và giải pháp cho hệ thống giáo dục Gateway. Phía Harvard quan tâm và ghi nhận các nỗ lực đổi mới tại Gateway, đặc biệt là về phương pháp sư phạm, trắc lượng giáo dục và gắn kết phụ huynh với học đường. TS. Daniel cũng sẵn lòng giúp đỡ Gateway trong quá trình đổi mới giáo dục.

Kết thúc buổi hội đàm, Trường PTLC Quốc tế Gateway đã đạt được một số đồng thuận về việc tiếp cận các công trình nghiên cứu khoa học của Trường Giáo dục Harvard, được phép phiên dịch một số tài liệu nhằm phục vụ phát triển chuyên môn nhà giáo. Đặc biệt, Gateway được tham gia vào một số dự án cùng với Trường Giáo dục Harvard liên quan đến Giáo dục Khai phóng; Nhận thức, tư duy và hiểu biết; Học tập cộng tác; Đổi mới Giáo dục.

Đặt lịch thăm quan trường

Hotline: 024.6260.4666