Trận cầu “nảy lửa” giữa 4 Lima và 4 Quito mở màn Giải bóng đá khối 4 GIS Hà Nội

Giờ ra chơi ngày 16/10 vừa qua, cả sân bóng của trường “bùng nổ” trong tiếng cổ vũ của các GISer khối 4-9 và các thầy cô cho trận đấu giữa đội bóng lớp 4 Lima và 4 Quito. 

Đây là sự kiện mở đầu cho Giải thi đấu bóng đá khối 4 và chuỗi giải thi đấu thể thao về các môn bóng đá, bóng rổ và trò chơi dân gian cho tất cả các khối lớp trong năm học 2019- 2020. Hoạt động do tổ Văn – Thể – Mỹ phát động, nhằm giúp các Gisers có những trải nghiệm thú vị và phát triển hơn nữa phong trào thể dục thể thao của nhà trường.

 

Những màn tranh bóng đẹp mắt của các GISer

Những màn tranh bóng đẹp mắt của các GISer

Cổ động viên đứng đầy hai bên sân đang cổ vũ nhiệt tình cho các cầu thủ nhí

 Thi đấu ngang tài, ngang sức, hai đội đã thủ hòa 1-1 trong suốt hiệp đầu tiên của trận đấu. Tuy nhiên, sang đến hiệp thi đấu thứ hai, bằng một cú sút được trọng tài kiêm bình luận viên nhận xét là “Bàn thắng đẹp nhất từ đầu mùa giải”, bạn Vũ Đặng Minh Khôi đã giúp 4 Lima vươn lên dẫn trước với tỉ số 2-1. 

Những pha rượt bóng đầy kịch tính

Khán giả hò vang trước pha ghi bàn đẹp mắt của lớp 4 Lima

Trong nửa sau của trận đấu, bạn Bùi Quốc Chí được mệnh danh là “Quang Hải nhí” đã rời cầu gôn lên vị trí tấn công và nỗ lực mang lại rất nhiều cơ hội ghi bàn cho 4 Quito. Tuy nhiên, các cầu thủ 4 Lima đã phòng thủ quá xuất sắc và vẫn giữ vững được tỉ số 2-1 đến cuối trận đấu. 

Những nỗ lực kiến tạo bàn thắng của lớp 4 Quito

Trận đấu khép lại cùng những cười giòn tan, những cái bắt tay giao hữu của hai đội và cả tiếng hò hét của các cổ động viên.

Trận cầu mở màn của mùa giải bóng đá khối 4 năm nay chắc hẳn đã mang đến những cảm xúc tuyệt vời cho các GISer. Cả hai đội đã thể hiện rất tốt tinh thần đồng đội qua những màn chuyền bóng lắt léo hay phối hợp phòng thủ ăn ý. 

Chúc mừng 4 Lima và 4 Quito đã có một trận đấu đầy ấn tượng!

Từ khóa: ,

Ba mẹ muốn nhận thêm thông tin

Đặt lịch tham quan trường & tham gia hội thảo tuyển sinh