Gateway triển khai “Chương trình Trả góp học phí – Gateway hỗ trợ 100% lãi suất” trên toàn hệ thống

Gateway triển khai “Chương trình Trả góp học phí – Gateway hỗ trợ 100% lãi suất” 

Nhằm chia sẻ với Phụ huynh về gánh nặng học phí, hỗ trợ việc chi trả học phí được thuận lợi trong năm học 2020 – 2021 sắp tới, Hệ thống Trường PT Gateway đã hợp tác cùng Ngân hàng Đầu tư & Phát triển Việt Nam (BIDV) triển khai “Chương trình Trả góp học phí – Gateway hỗ trợ 100% lãi suất”.

Đây là một trong những chương trình ưu đãi lớn trong năm học 2020-2021, đồng thời là giải pháp kịp thời và hợp lý từ phía Nhà trường để Quý Phụ huynh cảm thấy yên tâm hơn về tài chính khi cho con theo học tại Hệ thống Gateway trong giai đoạn nền kinh tế Việt Nam bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 hiện nay.

Chương trình áp dụng cho Quý Phụ huynh sử dụng thẻ tín dụng được phát hành bởi Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) trên toàn quốc. Với việc dùng thẻ tín dụng BIDV, 100% học phí tại Gateway sẽ được Ngân hàng BIDV thanh toán trước. Quý Phụ huynh thanh toán lại cho Ngân hàng BIDV hàng tháng tùy theo kì hạn 6 tháng hoặc 12 tháng tùy theo tình hình tài chính của gia đình. Lãi suất trả góp học phí với thẻ tín dụng BIDV là 0% trong thời hạn được quy định theo chính sách thẻ tín dụng của Ngân hàng BIDV. 

Đồng thời, tham gia “Chương trình Trả góp học phí – Gateway hỗ trợ 100% lãi suất”, Quý Phụ huynh sẽ được hưởng một số ưu đãi sau:

  • Hỗ trợ mở thẻ tín dụng BIDV và miễn phí duy trì thường niên năm đầu với Quý phụ huynh chưa có thẻ
  • Nâng hạn mức thẻ tín dụng BIDV với những Quý Phụ huynh đăng ký và đã mở thẻ ở chi nhánh BIDV Thanh Xuân. Những chi nhánh khác sẽ theo quy định của Ngân hàng BIDV;
  •  Hưởng song song một số chương trình ưu đãi khác như học bổng, giảm trừ đặc biệt…

Hy vọng với chương trình ưu đãi đặc biệt này, Quý Phụ huynh có thêm lựa chọn về giải pháp tài chính trong giai đoạn hiện nay, và tiếp tục yên tâm đồng hành cùng Nhà trường trên chặng đường phát triển của các con.

Chương trình hiện đang áp dụng tại 2 cơ sở: Hà Nội và Hải Phòng. Để biết thêm thông tin chi tiết về “Chương trình Trả góp học phí – Gateway hỗ trợ 100% lãi suất” trên toàn hệ thống Trường PT Gateway.

QUÝ PHỤ HUYNH VUI LÒNG ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

 

Ba mẹ muốn nhận thêm thông tin

Đặt lịch tham quan trường & tham gia hội thảo tuyển sinh