Tổng quan về chương trình học bằng Tiếng Việt

Chương trình học tại Gateway bao gồm chương trình học bằng Tiếng Anhchương trình học bằng Tiếng Việt. Gateway hiểu rằng, ngôn ngữ mẹ đẻ là nền tảng quan trọng để phát triển và làm chủ các tri thức. Trong đó, chương trình học bằng Tiếng Việt giúp học sinh làm chủ và phát triển các lĩnh vực bằng ngôn ngữ mẹ đẻ. Đồng thời, các em sẽ nắm bắt được những kiến thức phổ thông, cơ bản, hiện đại và có tính bắt buộc về lịch sử, địa lí, văn hóa, truyền thống và phong tục tập quán của Việt Nam. Đây là cơ sở để học sinh hội nhập, tiếp thu các giá trị văn hóa, khoa học kĩ thuật trên thế giới dựa trên nền tảng văn hoá và giá trị truyền thống của người Việt.

Chương trình học tiếng Việt tại Gateway
Học sinh trường thích thú ngắm nhìn những sản phẩm của mình

Điểm khác biệt của chương trình học bằng Tiếng Việt tại Gateway

Dựa trên tinh thần Giáo dục Khai phóng, Gateway hướng đến vun đắp và phát triển các giá trị nền tảng căn bản và sâu sắc của con người. Gateway theo đuổi mục tiêu cá nhân hóa việc học tập của mỗi học sinh. Việc học tập được xây dựng trên năng lực cá nhân.
Các phương pháp giáo dục hiện đại như “Học tập qua Dự án“, “Học tập qua Vấn đề” giúp học sinh chiếm lĩnh và ứng dụng kiến thức vào đời sống thực tế.

Học sinh nhận được gì khi học chương trình học bằng Tiếng Việt tại Gateway

Chương trình Văn – Tiếng Việt

Thông qua phương pháp HỌC qua LÀM (Learning by doing), chương trình Văn – Tiếng Việt Gateway giúp học sinh học Tiếng Việt như một môn khoa học về ngôn ngữ và học Văn như một bộ môn Nghệ thuật. Từ đó, học sinh có năng lực hành dụng ngôn ngữ mẹ đẻ, có tư duy phân tích, tư duy hệ thống. Học sinh được Tự học – Tự giáo dục – Tự làm ra chính mình với một tâm hồn phong phú, năng lực biểu đạt cảm xúc, rung động trước cuộc đời, biết tạo ra và thưởng thức cái Đẹp nghệ thuật.

Chương trình Toán học

Tại Gateway, học sinh học Toán thật dễ dàng, thú vị với hệ thống giáo cụ trực quan, các trò chơi gắn liền với thực tế, hệ thống bài học đa dạng, kích thích sự sáng tạo. Niềm say mê Toán học của học sinh được hình thành một cách tự nhiên bởi các kỹ năng phân tích, giải quyết các vấn đề thực tế.

Chương trình Giáo dục Lối sống

Ở Gateway, học sinh hình thành lối sống tự lập, có năng lực đồng thuận để sống với Gia đình, với Tổ quốc và với Nhân loại, trở thành những con-người-Việt-Nam-hiện-đại.

Chương trình Phát triển cá nhân

Bao gồm các hoạt động bổ trợ, câu lạc bộ ngoài giờ, hoạt động cộng đồng, kỹ năng sống, nghệ thuật, thể chất (Chương trình bơi Aquatots tiêu chuẩn Mỹ; Chương trình thể chất Jacpa Nhật Bản)… được thiết kế có tính hệ thống, xuyên suốt các cấp học, đa văn hoá và đa hình thái. Bên cạnh các hoạt động khám phá về văn hoá Việt Nam và văn hoá thế giới, học sinh cũng được hình thành các kỹ năng để thấu hiểu bản thân và những người xung quanh.

Từ khóa:

Đặt lịch tham quan trường

Hotline: 0981.335.838