Tổng quan về chương trình học bằng Tiếng Anh

Chương trình tiếng Anh tại Gateway bao gồm các môn học tiếng Anh chuyên sâu English as Second language, English Language Arts và các môn học được giảng dạy bằng song ngữ Anh – Việt, giúp học sinh phá triển tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai.

Mục tiêu của chương trình

 • Giúp học sinh phát triển năng lực toàn diện đồng thời bằng hai ngôn ngữ Anh – Việt một cách linh hoạt và sâu sắc.
 • Đem lại sự tự tin khi giao tiếp Tiếng Anh, giúp học sinh củng cố, mở rộng vốn từ, ngữ pháp cơ bản để sử dụng tiếng Anh một cách tự nhiên, linh hoạt như người bản xứ.
 • Mang đến cho học sinh những trải nghiệm hội nhập với việc học tiếng Anh và các vấn đề toàn cầu trong khi vẫn gìn giữ các giá trị Việt Nam bằng việc phát triển các kỹ năng cơ bản, thúc đẩy sự sáng tạo và khả năng giải quyết vấn đề đồng thời chú trọng các nguyên tắc đạo đức.
 • Giúp học sinh theo đuổi các hệ thống giáo dục tiên tiến trên thế giới, nắm bắt cơ hội và có thể phát triển ở bất cứ nơi đâu.

Các môn học trong chương trình học bằng Tiếng Anh

Bao gồm các môn học tiếng Anh chuyên sâu English as Second language, English Language Arts và các môn học được giảng dạy bằng song ngữ Anh – Việt:

 • Chương trình English as Second Language (ESL) – Tiếng Anh là ngôn ngữ thứ 2
 • Chương trình English Language Arts (ELA) – Ngữ Văn Anh
 • Chương trình Khoa học
 • Chương trình STEAM thực hành
 • Chương trình Tin học
 • Các môn tự chọn AP (Advanced placement)  
 • Chương trình Dual Enrollment (DE)
Học sinh Gateway tư duy tiếng Anh như người bản xứ
                                   Học sinh Gateway tư duy tiếng Anh như người bản xứ

Điểm gì khác biệt ở chương trình học bằng Tiếng Anh tại Gateway

Với định hướng “Lấy học sinh làm trung tâm“, Gateway hướng đến vun đắp và phát triển các giá trị nền tảng căn bản và sâu sắc của con người. Gateway theo đuổi mục tiêu cá nhân hóa việc học tập của mỗi học sinh. Việc học tập được xây dựng trên năng lực cá nhân.

Các phương pháp giáo dục hiện đại như “Học tập qua Dự án“, “Học tập qua Vấn đề” giúp học sinh chiếm lĩnh và ứng dụng kiến thức vào đời sống thực tế.

Phương pháp tiếp cận WIDA, hệ thống đo nghiệm IOWA  được triển khai liên tục nhằm đánh giá liên tục, toàn diện năng lực tư duy và ngôn ngữ của học sinh theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ. Kết quả đánh giá chuẩn hoá của IOWA TEST được công nhận toàn cầu.

Học sinh nhận được gì khi học bằng chương trình học bằng Tiếng Anh tại Gateway

Chương trình English as Second Language (ESL)

Tiếng Anh là ngôn ngữ thứ 2: Trang bị cho học sinh toàn diện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, giúp học sinh có khả năng sử dụng tiếng Anh để nghiên cứu hay học các môn học khác.

Chương trình English Language Arts (ELA) – Ngữ Văn Anh:

Xây dựng nền tảng vững chắc cho kỹ năng đọc và viết học thuật đảm bảo học sinh có khả năng sẵn sàng học tập, nghiên cứu và làm việc tại bất cứ đâu trên thế giới.

Chương trình Khoa học:

Giáo trình khoa học FOSS (Full Option Science System) được phát triển bởi Đại học California tại Berkeley – Trường Top 5 thế giới về Khoa học Kỹ thuật, giúp học sinh hình thành phương pháp nghiên cứu khoa học thông qua thực nghiệm. Bằng việc tìm hiểu thế giới tự nhiên và thế giới của các sáng chế, học sinh liên tục đặt câu hỏi, tìm và ứng dụng các giải pháp vào đời sống thực tế.

Chương trình STEAM thực hành:

Được phát triển và chuyển giao bởi Bảo tàng Khoa học Boston (MoS), là hoạt động nổi bật, tích hợp thành quả của mọi môn học. Học sinh được trang bị kỹ năng và phương pháp tư duy để có thể thiết kế và tạo ra sản phẩm ứng dụng trong đời sống qua quy trình thiết kế, cải tiến kỹ thuật.

Chương trình Tin học:

Cung cấp cho học sinh kiến thức từ nền móng căn bản cho tới tư duy thuật toán và khoa học máy tính, giúp học sinh trang bị đầy đủ kiến thức, tư duy và kỹ năng thế kỷ 21. Chương trình học được xây dựng theo chuẩn CSTA của Hội đồng các nhà giáo dục Khoa học Máy tính Hoa Kỳ.

Các môn tự chọn AP (Advanced placement):

Chương trình được thiết kế bởi Hiệp hội các trường Đại học và Cao đẳng Hoa Kỳ (College Board) dành cho học sinh lớp 11, 12 muốn đi theo con đường học vấn chuyên sâu ở những bộ môn mình yêu thích, cũng như xây dựng nền tảng cho quá trình học tập đại học.

Chương trình Dual Enrollment (DE):

Học sinh lớp 11, 12 tham gia học tập những môn học thực tế của sinh viên bậc Đại học và tích luỹ tín chỉ đại học ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường phổ thông. Học sinh có thể chọn một hoặc nhiều môn học khác nhau, tuỳ theo năng lực và định hướng.

Từ khóa: ,

Đặt lịch tham quan trường

Hotline: 0981.335.838