Tình cảm nhớ thương của thầy cô giáo dành cho các GISer

Đã 20 ngày trường học vắng bóng hình ảnh các bạn học sinh thân yêu. Không còn tiếng cười nói, chạy nhảy, nô đùa mỗi giờ ra chơi, sân trường, lớp học bỗng trở nên trống trải và vắng lặng, đâu đó chỉ còn tiếng gió thổi, tiếng lá cây xào xạc cùng những ánh nắng trải dài trên những vạt cỏ…

Thầy cô rất nhớ các con, nhớ từng hoạt động thường ngày, từng giọng nói thân thương, nụ cười hồn nhiên cũng như chính những bài học ý nghĩa cùng các con mỗi ngày… Nhưng trên tất cả, chúng ta cần bảo vệ các con, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho các con trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 hiện nay.

Những nụ cười trong veo, những cái ôm thật chặt, những câu hỏi ngộ nghĩnh, những trận đấu bóng sôi nổi, những giờ học thú vị, những khoảnh khắc đáng yêu… là tất cả sự hiện diện trong nỗi nhớ của các thầy cô giáo, các chú bảo vệ hay các cô lao công mỗi ngày qua tại trường PTQT Gateway Cầu Giấy. Và tất cả nhớ thương ấy đã được gói gọn trong video nhỏ “Đã lâu không gặp” dành tặng các bạn học sinh thân yêu.ư

Video tình cảm nhớ thương của các thầy cô gửi tới các bạn học sinh

Hy vọng rằng, dịch bệnh sẽ sớm qua đi, để thầy cô và các con sẽ sớm gặp lại nhau, tiếp tục có những giờ học bổ ích cùng những trải nghiệm thú vị cùng nhau. Mong rằng, các con vẫn sẽ tiếp tục giữ sức khỏe thật tốt, đừng quên ăn đủ chất, ngủ đủ giấc và làm đầy đủ bài tập để không quên kiến thức.

Những tâm tư của chú Ly bảo vệ cũng chính là những cảm xúc nhớ thương, những lời nhắn nhủ của tập thể các thầy cô giáo, cán bộ nhân viên trường gửi gắm đến các con, mong chờ các con trở về “ngôi nhà” Gateway thân thương. Đừng quên giữ sức khỏe thật tốt nhé!

Mấy tuần nay sân trường vắng lặng quá

Hoa vẫn rơi lá vẫn bay xào xạc

Vẫn cặm cụi nhưng trong lòng trĩu nặng

Mong hết dịch các con quay trở lại

Trống trường vang, xen lẫn tiếng cười vui

Hẹn gặp lại các bạn nhỏ tại mái trường Gateway thân yêu! 

Chúc các con và gia đình có một kỳ nghỉ cuối tuần thật vui và ý nghĩa! 

Ba mẹ muốn nhận thêm thông tin

Đặt lịch tham quan trường & tham gia hội thảo tuyển sinh