Thú vị với buổi ôn tập Tiếng Việt “Đặc biệt”

Không còn những tiết ôn tập khô khan, thay vào đó là những gương mặt háo hức, vui tươi khi các bạn học sinh lớp 1 Chiang Mai bước vào giờ ôn tập Tiếng Việt. Tiết học có gì đặc biệt mà khiến các bạn thích thú đến vậy?

Nội dung buổi ôn tập lần này của lớp 1 Chiang Mai mang tên: “Ôn tập vần chỉ có âm chính”, thoạt nghe mang đậm tính chuyên môn và có lẽ sẽ trở nên đơn điệu nếu tuần tự diễn ra theo kiểu “cô viết, trò đọc theo”. Hiểu được điều đó, cô giáo phụ trách môn Tiếng Việt lớp Chiang Mai đã tổ chức 1 buổi ôn tập theo hình thức trò chơi để GISer mình có thể nhanh chóng hiểu bài và tạo được không khí sôi nổi tham gia.

Cụ thể hơn, các thành viên trong lớp được mời tham dự “Đường đua kỳ thú”, cùng với đó là 2 vòng đua mà học sinh chính là những “vận động viên” luôn được cô và bạn bè hỗ trợ nhiệt tình tại mỗi chặng tranh tài.

Các bạn lớp Chiang Mai hào hứng với tiết học

Vòng 1: Thi tìm tiếng có vần chỉ có âm chính. Trong vòng đua này, GISer lớp 1 Chiang Mai sẽ tìm tiếng ghi vào phiếu nhỏ của mình và gắn lên phiếu to. Phần thắng sẽ dành cho đội nào có nhiều phiếu nhất.

Các bạn GISer quyết tâm lấp đầy tấm phiếu to

Vòng 2: Thi tìm tiếng chứa luật chính tả “e – ê – i”: Trong vòng đua này, GISers sẽ được bốc thăm chiếc hộp bí mật, ghi tiếng phù hợp với hình và cô giáo sẽ chữa sau khi hoàn thành.

Các bạn nhỏ đang chăm chú ghi đáp án

Tiết ôn tập kết thúc, thoáng đâu đó vẫn còn những gương mặt lưu luyến những trò chơi của buổi học, cùng với đó là niềm hy vọng sẽ có thêm nhiều buổi học thú vị như thế này cho các GISer.

Từ khóa: ,

Ba mẹ muốn nhận thêm thông tin

Đặt lịch tham quan trường & tham gia hội thảo tuyển sinh