Thư mời tham dự hội thảo cuối năm Môn Văn – Tiếng Việt cấp THCS

Kính gửi Quý Phụ huynh,

Năm học 2019 – 2020 đang trôi về những ngày cuối cùng, khép lại thêm một đoạn hành trình của các bạn Học sinh Gateway trên con đường học tập, rèn luyện để từng bước trưởng thành. Một năm học với rất nhiều biến động nhưng không vì thế mà các bạn Học sinh THCS thiếu đi những trải nghiệm học tập đa dạng, phong phú với phương pháp cốt lõi HỌC THÔNG QUA VIỆC LÀM (learning by doing). Dưới sự dẫn dắt của các thầy cô giáo, các bạn đã cùng nhau làm rất nhiều DỰ ÁN HỌC TẬP trong suốt cả năm học, đã phát huy được tinh thần tự chủ, sáng tạo, tư duy phản biện và được rèn luyện kĩ năng tìm kiếm, tổng hợp thông tin, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng tập nghiên cứu khoa học… 

Cho đến hôm nay, ở thời điểm cuối năm, thay vì phải học thuộc lòng những bản đề cương dài dằng dặc hay làm những bài tập làm văn cuối học kỳ theo khuôn mẫu, các bạn Học sinh THCS Gateway đã tự đăng ký những đề tài tiểu luận về Văn – Tiếng Việt, vận dụng tất cả kiến thức, kỹ năng của mình để hoàn thành TIỂU LUẬN CUỐI NĂM và sẽ báo cáo trước cả lớp và hội đồng chuyên môn của trường.

Tổng kết môn Văn – Tiếng Việt năm học 2019 – 2020, các bạn Học sinh THCS Quốc tế Gateway sẽ tổ chức HỘI THẢO CUỐI NĂM với chủ đề “Tiếng Việt rung rinh nhịp đập trái tim người…” 

Toàn thể Học sinh và thầy cô THCS Gateway trân trọng kính mời Quý phụ huynh tới tham dự buổi học Văn – Tiếng Việt đặc biệt nhất năm học:

  • Thời gian: từ 8h30 đến 11h30 Thứ 6 ngày 03/07/2020.
  • Địa điểm: Nhà đa năng – Tầng 5 nhà B.
  • Nội dung của buổi hội thảo, Quý phụ huynh vui lòng xem chi tiết: TẠI ĐÂY.

Để Nhà trường có sự tiếp đón chu đáo, kính mời Quý Phụ huynh đăng ký tham dự Hội thảo TẠI ĐÂY trước 12:00 ngày 2/7/2020. 

Sự có mặt của Quý phụ huynh là tình cảm ấm áp, là lời chúc mừng ý nghĩa dành cho các bạn Học sinh. Và đây cũng là cơ hội để cha mẹ được chứng kiến một bước trưởng thành mới của các con tại Gateway…

Hẹn gặp toàn thể Quý phụ huynh tại buổi học Văn – Tiếng Việt vô cùng đặc biệt và đầy cảm xúc của học sinh THCS Gateway!

Trân trọng cảm ơn! 

Học sinh và thầy cô giáo Văn – Tiếng Việt THCS Quốc tế Gateway.

Từ khóa:

Ba mẹ muốn nhận thêm thông tin

Đặt lịch tham quan trường & tham gia hội thảo tuyển sinh