1 Apr

Thư gửi giáo viên trường PT Gateway của Thạc sĩ Tony Thanh Hua – Phó Tổng Hiệu trưởng học thuật

Các bạn giáo viên thân mến,

Ngày mai chúng ta sẽ bắt đầu công việc dạy và học trực tuyến. Chúng ta đã trải qua rất nhiều công đoạn và những đêm làm việc muộn để lên kế hoạch cho công tác hậu cần và chuẩn bị cho trải nghiệm tốt nhất có thể, và tôi rất biết ơn các bạn vì sự hỗ trợ hết mình cũng như sự sẵn lòng gánh vác trọng trách này với tinh thần vượt lên chính mình.

Giáo dục không phải sự hoàn hảo, và cũng không ra đời để trở thành hoàn hảo. Giáo dục, cũng giống như cuộc đời của mỗi chúng ta, luôn vận động để trở nên tốt hơn, luôn tìm kiếm phiên bản tốt hơn của chính mình mỗi ngày, mỗi tháng và mỗi năm. Chúng ta cùng đóng góp vào phiên bản tốt hơn đó và góp phần vào điều kỳ diệu mà giáo dục có thể tạo ra cho những đối tượng nó phục vụ.

Thầy Tony Hua – Phó Tổng Hiệu trưởng học thuật Hệ thống trường PT Gateway

Việc dạy học trực tuyến này sẽ chưa thể hoàn hảo, nhưng chúng ta sẽ học hỏi và xem mỗi thử thách và va vấp là những bài học cho chúng ta suy ngẫm và làm tốt hơn.

Tôi khuyến khích các bạn đi theo lộ trình mà chúng ta đã cùng nhau đặt ra, và phát biểu về những thử thách và giải pháp mà có thể cải tiến công việc của các bạn cũng như trải nghiệm của học sinh trong suốt giai đoạn dạy và học online này, và hãy mạnh dạn phát biểu cả về những sáng kiến giáo dục của nhà trường nữa.

Tôi và toàn thể lãnh đạo tại GIS sẽ giám sát chặt chẽ quá trình giảng dạy trực tuyến và sẵn sàng hỗ trợ và/hoặc đưa giải pháp cho bất kỳ khó khăn nào có thể xuất hiện. Chúng tôi cũng sẽ liên tục tổng kết và đánh giá trong suốt tháng này để đảm bảo chất lượng cho chương trình của chúng ta.

Một lần nữa, xin cảm ơn các bạn vì sự chuyên nghiệp và tính chính trực trong cuộc khủng hoảng bệnh dịch này. Tôi tự hào được là một thành viên khiêm nhường của đội ngũ chúng ta. Với sự trân trọng nhất dành cho các bạn.

Tony Hua.

Từ khóa: ,

Ba mẹ muốn nhận thêm thông tin

Đặt lịch tham quan trường & tham gia hội thảo tuyển sinh