Thư của Thầy Tony Thanh Hứa gửi phụ huynh và học sinh sau ngày dạy và học trực tuyến đầu tiên

Quý Phụ huynh và các em Học sinh thân mến,
Ngày 1 tháng 4 hôm qua có thể coi là “ngày tựu trường” của toàn thể Học sinh trường PTQT Gateway khi chương trình dạy và học trực tuyến bắt đầu được triển khai sau gần 2 tháng “nghỉ hè sớm”. Chúng tôi đã thấy những nụ cười rạng rỡ, tiếng cười nói ríu rít cho thỏa nỗi nhớ của các em Học sinh thân yêu dành cho thầy cô, bạn bè. Ngày học đầu tiên của chương trình đã khép lại với thành công bước đầu: 98% Học sinh tham gia và nhiều phản hồi tích cực được Học sinh, Phụ huynh gửi đến Nhà trường. Chính điều đó đã tiếp thêm sức mạnh, động lực cố gắng cho Nhà trường và toàn thể Giáo viên trong giai đoạn khó khăn hiện nay.
Đầu tiên, chúng tôi xin dành lời cảm ơn chân thành đến Quý Phụ huynh khi đã phối hợp chặt chẽ với Nhà trường trong việc chuẩn bị những điều kiện học tập tốt nhất, đôn đốc các con để những giờ học trực tuyến diễn ra suôn sẻ, đầy đủ và nghiêm túc.
Với vai trò là người dẫn bước trưởng thành cho thế hệ tương lai, chúng tôi luôn ý thức ngày mai phải làm tốt hơn hôm nay trên con đường chinh phục những đỉnh cao tri thức mới. Dù đã trải qua không biết bao nhiêu đêm muộn để lên kế hoạch cho công tác hậu cần và chuẩn bị cho các em những buổi học tốt nhất, chúng tôi vẫn chưa thể hài lòng với thành công bước đầu hôm nay, mà sẽ tiếp tục điều chỉnh để chương trình dạy trực tuyến phù hợp hơn với thực tế giảng dạy và phát huy hiệu quả tối đa.
Trong quá trình đặt những viên gạch đầu tiên cho hình thức học tập trực tuyến, tuy không phải mới nhưng hiện chưa quen thuộc với Học sinh Gateway, thầy cô khuyến khích các em phát huy hơn nữa tinh thần tự giác, tích cực, ý thức kỷ luật để giữ gìn nề nếp, sao cho mỗi giờ học là một trải nghiệm thú vị và ý nghĩa. Chúng tôi cũng mong tiếp tục nhận được sự đồng hành, chia sẻ và đóng góp của Quý Phụ huynh để sự nghiệp giáo dục mãi bền vững dựa trên mối quan hệ bền chặt giữa Nhà trường – Học sinh và Phụ huynh.
Chúc Quý Phụ huynh và các em Học sinh sức khoẻ dồi dào, cùng nhau chúng ta sẽ vượt qua giai đoạn khó khăn này.
Tony Thanh Hứa
Giám đốc trường học

Từ khóa: , ,

Ba mẹ muốn nhận thêm thông tin

Đặt lịch tham quan trường & tham gia hội thảo tuyển sinh