Thư chào năm mới 2020: Sẽ không chỉ là cái cây cao nhất trong khu rừng, mà còn là khát vọng và nguồn cảm hứng…

Quý Phụ huynh và Học sinh thân mến, 

Tôi muốn chia sẻ một câu trích dẫn với các bạn như sau: “Để trở thành cái cây cao nhất trong khu rừng, đừng chặt bỏ mọi cây khác xung quanh… Cứ lớn lên thôi.”

Là một cộng đồng các nhà giáo dục, chúng tôi tìm cách phát triển nhận thức con người cả về tri thức và sự chính trực cá nhân. Chúng tôi tìm cách để mình luôn tiến bộ ở mức tốt nhất và điều đó đồng nghĩa với việc ta giúp đỡ những người xung quanh cùng tiến bộ. Chúng ta rút ra những bài học nhờ học từ người khác những trải nghiệm khó khăn và ở chiều ngược lại, dạy người khác những bài học khó khăn mà chúng ta đã học được. Càng làm người khác tốt hơn bao nhiêu, bản thân chúng ta cũng tốt hơn bấy nhiêu và cuối cùng, cuối cùng chúng ta sẽ không chỉ là cái cây cao nhất trong khu rừng, mà còn là khát vọng của những người khác và là nguồn cảm hứng cho tất cả mọi người quanh chúng ta.  

Thầy Tony Hua – Phó Tổng Hiệu trưởng Học thuật hệ thống trường Gateway kiêm Giám đốc trường Gateway Cầu Giấy

Tết Nguyên đán đang gần tới, đầu tiên tôi xin chúc các bạn một năm mới Hạnh phúc, An khang và Thịnh vượng! Chúc cho trái tim các bạn rộng mở và vòng tròn bạn bè của các bạn tiếp tục lớn lên. Chúc các bạn tìm được những thử thách mới để dựng xây tình yêu học tập của mình. Chúc các bạn tiếp tục được bao bọc và ủng hộ bởi gia đình và những bạn bè tốt. 

Chúc các bạn tới gần mục tiêu và ước mơ của mình hơn trong năm mới và chúc các bạn luôn luôn phát triển trong mọi mặt của cuộc sống!

Từ khóa: , ,

Ba mẹ muốn nhận thêm thông tin

Đặt lịch tham quan trường & tham gia hội thảo tuyển sinh