Thông báo: Học sinh THCS trở lại trường từ ngày 4/5, học sinh tiểu học từ ngày 11/5/2020

Sau gần 3 tháng nghỉ phòng tránh dịch Covid-19, Trường PTQT Gateway Cầu Giấy sẽ chính thức chào đón các GISers lớp 6 – 9 quay về ngôi nhà chung từ ngày 4/5/2020 và GISer lớp 1 – 5 từ ngày 11/5/2020.

Tuy chưa thể tất cả cùng tựu trường, nhưng đây chính là tín hiệu rõ nhất cho thấy mọi thứ đang dần bắt đầu quay trở về đúng quỹ đạo của nó. Những lớp học từ đây sẽ rộn tiếng thầy trò trao đổi bàn luận, sân trường ngập nắng sẽ lại vang tiếng cười đùa của các con… Các thầy cô giáo cũng đang rất háo hức gặp lại các con với những nội dung thú vị chờ đón.

Khi quay trở lại trường, quý phụ huynh và các em học sinh sẽ cần ghi nhớ một số quy định sau để đảm bảo an toàn và sức khỏe trong thời gian nới lỏng giãn cách xã hội này. Đó là:

  • Đeo khẩu trang đúng cách trên đường đến trường và trong thời gian ở trường.
  • Trường hợp các con có biểu hiện sốt, ho, khó thở, Quý Phụ huynh vui lòng cho con nghỉ tại nhà và thông tin ngay tới Nhà trường, đồng thời đưa con đến cơ sở y tế để được khám, tư vấn, điều trị.
  • Các con đến trường sẽ học theo Thời khóa biểu chính khóa Nhà trường đã thông báo từ đầu năm học.
  • Đối với những gia đình đã nhận lại học liệu cho con trong thời gian học online tại nhà, Quý Phụ huynh vui lòng nhắc các con mang theo đầy đủ khi đến trường.

Về phía Nhà trường, các cán bộ, nhân viên Gateway cũng đã và đang chuẩn bị chu đáo cho buổi học đầu tiên theo hướng dẫn an toàn tại trường học của Bộ Giáo dục & Đào tạo. Những ngày học tới đây sẽ là những ngày học tràn đầy niềm vui và sự hứng khởi của các con khi được gặp lại bạn bè và thầy cô sau một thời gian dài. 

Một lần nữa chân thành cảm ơn sự đồng hành và sẻ chia của Quý Phụ huynh trong thời gian qua.

Từ khóa: ,

Ba mẹ muốn nhận thêm thông tin

Đặt lịch tham quan trường & tham gia hội thảo tuyển sinh