Thông báo: Học sinh tiếp tục nghỉ học từ ngày 24/02 đến hết ngày 01/03/2020

Hiện nay, tình hình diễn biến dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (Covid-19) gây ra vẫn đang diễn biến phức tạp. Thực hiện theo chỉ đạo của Sở Giáo dục Hà Nội về việc tiếp tục cho Học sinh, Sinh viên tạm thời nghỉ học đến hết ngày 01/023/2020 nhằm bảo đảm công tác phòng, chống dịch bệnh, Trường Phổ thông Gateway xin thông báo: Học sinh toàn trường tiếp tục nghỉ học từ 24/02-01/03/2020.

Nhà trường sẽ sắp xếp dạy bù cho Học sinh. Kế hoạch và chương trình cụ thể chúng tôi xin phép gửi đến Quý Phụ huynh trong các thông báo tiếp theo.

 

Các lớp ôn luyện, lớp học phụ đạo và câu lạc bộ sau giờ sẽ không hoạt động trong tuần lễ này.

Trong thời gian nghỉ tại nhà, học sinh tuân thủ hướng dẫn phòng chống dịch do Bộ Y Tế cụ thể như sau:

  • Các thành viên trong gia đình tăng cường việc rửa tay nhiều lần/ngày (trước khi ăn, sau khi đi vệ sinh/ ho/ tiếp xúc với động vật/ thực phẩm sống/ chất thải, vv….).
  • Lưu ý chế độ ăn uống, bổ sung vitamin, khoáng chất để tăng sức đề kháng cho cơ thể.
  • Giữ vệ sinh nhà cửa thông thoáng, sạch sẽ.
  • Tránh đến các địa điểm công cộng, tập trung đông người.
  • Không để học sinh tiếp xúc với người bệnh hoặc nghi ngờ mắc bệnh.
  • Khuyến khích đeo khẩu trang khi đi ra bên ngoài, các khu vực đông người, công cộng.
  • Trường hợp học sinh có dấu hiệu sốt cao, ho kéo dài, viêm họng, khó thở, đề nghị Quý Phụ huynh không đưa học sinh đến trường, đồng thời đưa học sinh đến các cơ sở y tế để kiểm tra, xét nghiệm và thông báo đến Nhà trường ngay sau khi có kết quả để phối hợp phòng bệnh. Bộ Y tế khuyến cáo những người từ Trung Quốc trở về cần tự cách ly tại nhà và theo dõi sức khỏe trong 14 ngày (kể từ ngày về nước) và khai báo với cơ quan sở tại nơi gần nhất để được hỗ trợ.

Nhà trường sẽ tiếp tục theo dõi tình hình bệnh dịch và liên tục cập nhật thông tin tới Quý Phụ huynh.

Một lần nữa, Nhà trường chân thành cảm ơn Quý Phụ huynh đã tích cực tin tưởng, hợp tác và đồng lòng để đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho gia đình và cộng đồng.

Ba mẹ muốn nhận thêm thông tin

Đặt lịch tham quan trường & tham gia hội thảo tuyển sinh