Tổng quan về chương trình giáo dục Thể chất

Cùng với sứ mệnh về học thuật, chương trình giáo dục thể chất được coi là trọng tâm chiến lược giáo dục của nhà trường. Gateway khuyến khích tất cả học sinh tham gia vào hoạt động thể thao tại trường.

Chúng tôi luôn nỗ lực trang bị cho học sinh những kỹ năng và trải nghiệm để đánh thức tiềm năng trở thành các vận động viên… Học sinh được học về tầm quan trọng của việc làm việc nhóm để cùng đạt mục tiêu chung, đưa ra quyết định và tinh thần chịu trách nhiệm khi đứng trước một vấn đề.

Trọng tâm của chương trình giáo dục thể chất của nhà trường là cung cấp các hoạt động thể chất tạo hứng thú cho học sinh tham gia thông qua các chương trình sau:

  • Chương trình bơi Aqua-Tots – “Bài học cuộc sống – Lessons for Life” trang bị cho học sinh kỹ năng sinh tồn, với chương trình bơi đạt tiêu chuẩn Quốc tế của Hệ thống chuỗi trường bơi Aqua-Tots – đơn vị tiên phong trong ngành công nghiệp đào tạo bơi lội, là thành viên tích cực của Hiệp hội Bơi lội Hoa kỳ (USSSA – United States Swimming School Association). Xem thêm TẠI ĐÂY

Nhà trường hy vọng học sinh luôn mang trong mình tình yêu thể thao, tinh thần thể thao, thi đấu công bằng và hài lòng với sự nỗ lực của bản thân thay vì chỉ tập trung vào kết quả. Chúng tôi khuyến khích học sinh – các vận động viên của chúng tôi thử thách bản thân thông qua việc tham gia thi đấu trung thực nhằm rút ra những bài học cho cuộc sống về tinh thần trách nhiệm, sáng tạo và đam mê.

Từ khóa: , ,

Ba mẹ muốn nhận thêm thông tin

Đặt lịch tham quan trường & tham gia hội thảo tuyển sinh