Thầy trò trường Tiểu học & THCS Quốc tế Gateway Cầu Giấy đón lễ khai giảng ấm áp

Cùng với hơn 22 triệu học sinh, sinh viên cả nước, sáng nay 5/9, Thầy trò trường Tiểu học & THCS Quốc tế Gateway Cầu Giấy đã tưng bừng đón dự Lễ Khai giảng năm học 2019-2020. Buổi lễ diễn ra trang trọng với nhiều điểm nhấn ấn tượng.

VIDEO: Lễ khai giảng ấm áp của GISers Hà Nội

Ấn tượng đầu tiên đến từ các “em út” học sinh lớp Một trong ngày khai trường. Sau những tuần làm quen với trường mới, các bé đã chững chạc hơn hẳn. Chứng kiến cảnh tượng các bé đặt nhẹ cánh tay phải lên ngực trái, ánh mắt long lanh hướng về lá cờ đỏ sao vàng khi giai điệu Quốc ca hào hùng vang lên, thầy cô và bố mẹ đều xúc động. Và khi giai điệu thân thương của “Gateway song” vang lên, khán phòng nhà đa năng như lặng đi. Các bạn học sinh cất cao tiếng hát đầy tự hào và tin tưởng, cùng hướng về một năm học mới hứa hẹn đầy ắp những trải nghiệm thú vị.

Các GISer hát vang giai điệu Quốc ca

Ấn tượng tiếp theo là những tiết mục văn nghệ do thầy cô và GISer biểu diễn. Các bạn khối 2 mang tới màn trình diễn ca khúc “Em là hoa hồng nhỏ” và “Niềm vui của em” đầy đáng yêu.

khai giảng năm học 2019-2020 Hà Nội

Sân khấu Gateway là nơi các GISer tự tin thể hiện tài năng của mình. Bên cạnh đó, ý nghĩa lớn nhất là các con có thể vượt qua giới hạn của chính bản thân mình, bản lĩnh và năng động hơn

khai giảng năm học 2019-2020 Hà Nội

Các GISer dù còn nhỏ tuổi nhưng không hề rụt rè và mất bình tĩnh trên sân khấu chút nào

Các GISer được dịp “ồ à” đầy bất ngờ khi nhóm “tam ca” các thầy giáo dạy Âm Nhạc – Mỹ Thuật – Thể Chất (thầy Nguyễn Trung Thành, thầy Võ Quốc Thắng và thầy Nguyễn Ngọc Hậu) hoà giọng ngọt ngào trong tiết mục mash- up “Ngày đầu tiên đi học” và “Bụi phấn”. Sau đó, bộ ba thầy cô: DanielBeccaSarah lại khiến cả khán phòng đắm chìm trong giai điệu du dương của vĩ cầm và ghi ta với ca khúc “The reason to sing”. Mỗi tiết mục là một sắc màu độc đáo, mở ra bầu không khí vừa trang trọng vừa gần gũi, vừa sâu lắng vừa sôi nổi của buổi lễ khai giảng.

khai giảng năm học 2019-2020 Hà Nội

Tâm điểm của buổi lễ là khi các GISer bước lên sân khấu. Thay mặt cho học sinh khối 1-2 và khối 3-9, lần lượt các bạn Nguyễn Tuệ Anh – Lớp 2 Berlin và Ngô Huy Hải Nam – Lớp 9 Auckland đã chia sẻ những trải nghiệm của mùa Hè, những kỳ vọng và mong ước của các bạn trong năm học mới với toàn thể thầy cô và phụ huynh.

khai giảng năm học 2019-2020 Hà Nội

Và cuối cùng thời khắc thiêng liêng nhất đã đến! Thầy Jannie đánh vang tiếng trống khai trường, chính thức báo hiệu năm học 2019-2020 bắt đầu. Từng hồi trống rộn rã, vang vọng như lời chúc của của các thầy, cô giáo, của bố, mẹ dành cho những học sinh thân yêu của trường Tiểu học và THCS Quốc tế Gateway Cầu Giấy.

Huệ Anh – Trọng Tùng

Một số hình ảnh khác tại buổi Lễ Khai giảng:

Từ khóa: