Thầy Tony Thanh Hứa kêu gọi Phụ huynh, Học sinh tham gia chiến dịch “Cầu vồng Hy vọng”

Quý Phụ huynh và các em học sinh Gateway thân mến,

Trong thời điểm này, chúng ta khó có thể đoán biết dịch bệnh sẽ kết thúc khi nào. Biện pháp cách ly xã hội hiện nay có thể ảnh hưởng sâu sắc tới một số người trong chúng ta, gây ra sự buồn chán và thất vọng. Tuy nhiên, chúng ta sở hữu một thứ “vũ khí” thực sự độc đáo để có thể vượt qua những thử thách này. Đó là niềm tin mọi việc có thể tốt lên và mọi việc sẽ tốt lên – Niềm tin vào Hy vọng.

Trong những giờ khắc đen tối nhất của lịch sử loài người, khi những tâm nguyện của nhân loại tưởng chừng đã đi đến những giây phút cuối, “Hy Vọng” lóe sáng trong tim mọi người, mang đến sức mạnh và ánh sáng khi tất cả những điều này dường như đã mất đi trước đó.

Người ta nói rằng Hy Vọng là vĩnh cửu. Chúng ta phải tiếp tục nuôi hy vọng – với nhau và cho nhau.

Với những điều tôi vừa chia sẻ, Quý Phụ huynh và các em Học sinh hãy cùng với tôi và nhiều người khác trên thế giới lan tỏa hy vọng, chắc chắn chúng ta sẽ vượt qua giai đoạn thử thách này. Theo đó, tôi trân trọng mời Quý Phụ huynh và các em Học sinh tham gia chiến dịch “Cầu vồng Hy vọng” đang diễn ra trên toàn thế giới. Thông điệp chúng ta truyền đi trong chiến dịch này là: Cho dù đại dịch có thể lây lan nhanh chóng, nhưng “tình yêu và hy vọng còn có thể lan tỏa nhanh hơn”. Là một đại gia đình GIS, chúng ta hãy cùng đóng góp cho phong trào này và chia sẻ những bức vẽ cầu vồng của chúng ta.

Để tham gia chiến dịch “Cầu vồng Hy vọng”, Quý Phụ huynh và các em Học sinh vui lòng chụp ảnh bức vẽ cầu vồng của mình, chia sẻ lên trang Facebook cá nhân kèm #Tatcaroiseonthoi!; #Cauvonghyvong; #Gateway và inbox vào trang Facebook “Gateway International School”. Mỗi bức tranh do học sinh gửi đến sẽ quyên góp 10.000 VNĐ cho Quỹ ủng hộ các hoạt động phòng, chống dịch COVID-19. Toàn bộ số tiền sẽ được trích từ quỹ từ thiện của Tập đoàn Edufit.

Dự kiến triển lãm tranh “Cầu Vồng Hy Vọng” sẽ được tổ chức trong tuần đầu tiên đón các em Học sinh trở lại mái trường Gateway và lúc đó, chúng ta sẽ có cơ hội nhìn ngắm lại những tác phẩm lan tỏa tình yêu, sự sẻ chia với cộng đồng của đại gia đình GIS.

Chúc Quý Phụ huynh và các em Học sinh sức khoẻ, niềm vui. Hẹn sớm gặp lại các em Học sinh Gateway thân yêu!

Tony Thanh Hứa
Giám đốc Trường học

Từ khóa: , , ,

Ba mẹ muốn nhận thêm thông tin

Đặt lịch tham quan trường & tham gia hội thảo tuyển sinh