Tại sao nên chọn trường Gateway

Giáo dục là cuộc hành trình của nhà trường, học sinh và gia đình. Trong đó, học sinh giữ vai trò trung tâm, giáo viên là người truyền cảm hứng và tổ chức các hoạt động học, giúp học sinh hoàn thiện nhân cách, có khả năng tự học, tự giáo dục mọi lúc mọi nơi.

– Tập thể Giáo viên Gateway –

 

Với khát vọng mang đến cho cộng đồng Việt Nam một hệ thống giáo dục hiện đại. Hệ thống Trường PTLC Gateway luôn cố gắng xây dựng một môi trường giáo dục bền vững, truyền cảm hứng sáng tạo và dẫn bước trưởng thành cho mỗi học sinh.

Trong vai trò đồng kiến tạo, nhà trường và gia đình giúp các em vận dụng trí tuệ của mình một cách độc lập để tự chuyển hoá, hình thành nên kiến giải của riêng mình về các giá trị, đạo đức đối với bản thân cũng như cộng đồng.

Có rất nhiều yếu tố để cha mẹ quan tâm và lựa chọn một ngôi trường tốt cho con cái. Và Gateway là một lựa chọn chất lượng cùng những điểm nổi bật dưới đây:

  • Chương trình Việt Nam và chương trình hướng tới tiêu chuẩn Quốc tế được tích hợp hiệu quả, giúp học sinh nắm vững kiến thức cơ bản, tự tin hội nhập thế giới.
  • Các chương trình hợp tác độc quyền như: Bơi Aqua-tots (độc quyền từ Hoa Kỳ)
  • Làm chủ 4 kỹ năng nền tảng của thế kỷ 21: Giao tiếp, Cộng tác, Sáng tạo và Tư duy phản biện thông qua Phương pháp học “Learning by doing”
  • Phương pháp tiếp cận WIDA, Hệ thống đo nghiệm IOWA đánh giá liên tục, toàn diện năng lực tư duy và ngôn ngữ theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ.
  • Đội ngũ giáo viên tận tâm, thấu hiểu học sinh, giúp các em phát triển tự nhiên theo năng khiếu, đam mê.
  • Chương trình phát triển cá nhân (PDP) thúc đẩy học sinh phát triển toàn diện kiến thức, kỹ năng và nhân cách.
  • Lộ trình học tập được cá nhân hoá giúp học sinh kiến tạo tương lai, làm chủ sự thay đổi của thế giới.
  • Hệ thống phòng học, phòng chức năng hiện đại, tiện nghi, đạt chứng chỉ công trình xanh IFC EDGE, công trình xanh Lotus.

Ba mẹ muốn nhận thêm thông tin

Đặt lịch tham quan trường & tham gia hội thảo tuyển sinh