Spirit Week – Một phong cách rất Gateway!

Với mục tiêu giáo dục phát triển cân bằng nhân cách – trí tuệ – thể chất cho các học sinh thân yêu, Trường PTLC Quốc tế Gateway luôn cam kết mang lại những nét tinh hoa từ những chương trình tiên tiến hay những nền văn hóa đậm đà bản sắc trên thế giới. Chắt lọc từ những điều đó, lễ hội Spirit week “truyền thống” hằng năm, được các GISers cũng như các bậc phụ huynh háo hức chào đón… đã xuất hiện trở lại đầy ngoạn mục trong tháng 10/2017. Trong tuần lễ này, mỗi ngày đến trường, các học sinh không chỉ được diện những “bộ cánh” độc – lạ – chất, mà còn có cơ hội gần gũi, gắn bó hơn với bè bạn cùng thầy cô, những người tô điểm cho tuổi thơ của mình thêm phần sinh động và ý nghĩa.

Thứ hai là ngày đầu tuần, bảy sắc cầu vồng rực rỡ, tươi trẻ đã xuất hiện tại Gateway với chủ đề “All one colors day”
Thứ ba – “Favorite character day” – ngày hóa trang thành các nhân vật yêu thích, khi là Elsa xinh đẹp, cũng có thể là siêu nhân anh hùng,… , tất cả tạo nên một “phim trường” Gateway thu nhỏ vô cùng đặc sắc, với trí tưởng tượng của các GISers bay rất cao và xa!
Thứ tư – “Twin day” – “Ngày sinh đôi” là cơ hội cho những đôi bạn, nhóm bạn thân ngày càng thắt chặt thêm mối quan hệ bấy lâu, hay cũng là dịp giúp tình bạn trong lớp, trong khối trở nên gần gũi và hiểu hơn về nhau.
Thứ năm – “When I grow up” – cùng ngắm nhìn những ước mơ của các GISers về nghề nghiệp tương lai của mình đã xuất hiện vô cùng sinh động và ngộ nghĩnh qua những lăng kính của Gateway nhé!
Thứ sáu – “Pajama day” – Nếu như còn nghi ngờ về hình ảnh các GISers đến trường với nguyên bộ đồ ngủ trông ra sao, đừng ngần ngại tìm hiểu qua những bức hình sống động do chính các GISers sáng tạo nên.

Vậy là một tuần Spirit week trôi qua với rất nhiều chủ đề và muôn màu xúc cảm, hi vọng rằng các GISers đã được cháy hết mình với ngọn lửa đam mê, nhiệt huyết, sẵn sàng chinh phục những trải nghiệm thú vị tiếp theo cùng bè bạn thân yêu và thầy cô kính mến!

Đặt lịch thăm quan trường

Hotline: 024.6260.4666