Sôi nổi với Ngày hội phát triển chuyên môn GIS Cầu Giấy

Đội ngũ nhân viên và giáo viên Trường Phổ thông Quốc tế Gateway Cầu Giấy đã có một ngày tập huấn kỹ năng Sơ cấp cứu và khai thác hiệu quả phần mềm Sycamore.

Vào ngày 16/9, Viện nghiên cứu các phương pháp giáo dục RIEM kết hợp với Tổ chức giáo dục sức khỏe Well – Being tổ chức Khóa học Sơ cấp cứu dành cho đội ngũ giáo viên và nhân viên của trường. Khóa học nằm trong chương trình đào tạo định kỳ nhằm nâng cao kỹ năng sơ cứu và khả năng ứng biến của đội ngũ giáo viên và nhân viên. 

Đội ngũ giáo viên của GIS Cầu Giấy hào hứng với Khóa học Sơ cấp cứu

Trong suốt buổi học kéo dài 4 tiếng, thầy cô và nhân viên đã nắm được những nguyên tắc cơ bản của sơ cấp cứu như khi ngừng tuần hoàn hô hấp, hóc dị vật, cách băng bó và di chuyển bệnh nhân tới cơ sở y tế. 

Sau khóa học, cô Lương Thị Hạnh – Giáo viên tổ Văn – Thể – Mỹ Trường Phổ thông Quốc tế Gateway Cầu Giấy chia sẻ: “Khóa học này đã đem lại rất nhiều kiến thức hữu ích đối với giáo viên, nhân viên như chúng tôi, đặc biệt là việc sơ cứu ban đầu dành cho các trường hợp “ngàn cân treo sợi tóc” như bị đuối nước, điện giật… Dù chưa từng gặp những tình huống như vậy, nhưng tôi tin rằng việc trang bị kiến thức này là cực kỳ cần thiết”. Cô Hạnh cũng hy vọng nhà trường sẽ tiếp tục mở thêm những buổi học như thế này để giáo viên, nhân viên không chỉ được cập nhật và còn được áp dụng thực hành bài bản.

Giáo viên của GIS Cầu Giấy cũng được hướng dẫn sử dụng phần mềm quản lý trường học Sycamore

Cùng ngày, phòng Giáo vụ nhà trường tổ chức khóa training Sycamore cho toàn bộ giáo viên và trợ giảng của trường. Hoạt động này nhằm giúp giáo viên khai thác triệt để các tính năng của phần mềm để quản lý lớp học và tương tác với phụ huynh học sinh hiệu quả.

Trong thời gian tới, nhà trường sẽ tiếp tục thực hiện những cải tiến về mặt quy trình, hệ thống cũng như nâng cao năng lực chuyên môn của đội ngũ giáo viên, nhân viên nhằm mang tới môi trường giáo dục ngày càng hoàn thiện hơn cho các em học sinh.

Từ khóa:

Ba mẹ muốn nhận thêm thông tin

Đặt lịch tham quan trường & tham gia hội thảo tuyển sinh