Sôi động từng giây, gay cấn từng phút với Hội thi Thể thao Liên nhà Gateway 2019

Đến hẹn lại lên, Hội thi Thể thao Liên nhà Gateway 2019 diễn ra trong không khí sôi nổi, háo hức của các bạn học sinh tại campus Hải Phòng. Bốn đội chơi Beer, Tiger, Monkey và Pangolin đã trải qua những phần thi rất thú vị, đầy tinh thần thể thao và đồng đội trong 2 ngày 8/10 và 10/10.

Hội thi Thể thao Liên nhà Gateway là chương trình truyền thống không thể thiếu trong Tuần lễ “Spirit Week” hàng năm của các GISer. Không chỉ dừng ở việc diện những trang phục thoải mái, tuần lễ còn ghi dấu ấn với những trò chơi tập thể gắn bó và sôi động như chạy đua tiếp sức, thi chuyền vòng, kéo co, nhảy bao bố… Các trò chơi được xây dựng đề cao tính đồng đội, sự khéo léo và khả năng hợp tác giữa các bạn học sinh.

Hội thi Thể thao Liên nhà lần 1 đã diễn ra trong không khí vô cùng háo hức của các bạn học sinh và thầy cô. 4 đội chơi Beer, Tiger, Monkey và Pangolin được thành lập trên tinh thần gắn kết của học sinh toàn trường. 

Sôi động từng giây, gay cấn từng phút với Hội thi Thể thao Liên nhà Gateway 2019

Gateway Hải Phòng biểu diễn phần thi dân vũ trong cuộc thi liên nhà

Bốn chặng chơi “Di chuyển giữ bóng”, “ Đặt vòng tiếp sức”, “Cùng lăn nào”, “Cuộc đua khóa đầu gối” đều là những trò chơi vô cùng thú vị, đòi hỏi ở các bạn học sinh sự tập trung, tinh thần đoàn kết và quyết tâm chiến thắng. Bên cạnh đó, mỗi thử thách đều là những trải nghiệm về thể lực, sự khéo léo và trí tuệ tuyệt vời dành riêng cho các GISer. 

Bạn Bùi Đức Trí (Lớp 2 London) hào hứng chia sẻ: “Dù đội Pangolin của em về thứ 3 nhưng em rất vui vì đã chơi hết mình rồi, các bạn trong đội của em cũng rất đoàn kết. Em mong các bạn sẽ không buồn với kết quả này”.

Sôi động từng giây, gay cấn từng phút với Hội thi Thể thao Liên nhà Gateway 2019

Đội Monkey vui vẻ chụp ảnh kỷ niệm sau khi giành chiến thắng tại cuộc thi Liên nhà

Là người chủ trì Hội thi liên nhà lần này, cô Vũ Thị Thùy Linh, giáo viên bộ môn Giáo dục Thể chất chia sẻ: “Cô rất vui vì các bạn học sinh đều hào hứng với từng chặng chơi, các bạn cũng ý thức tinh thần làm việc nhóm là rất quan trọng nên vô cùng đoàn kết. Sau Hội thi Liên nhà, các bạn cũng có nhiều trải nghiệm về các trò chơi thể lực và sự khéo léo.”

Hội thi khép lại với những nụ cười hạnh phúc khi thắng cuộc và cả những giọt nước mắt vì nuối tiếc, nhưng chắc chắn rằng, Hội thi Thể thao Liên nhà lần 1 đã giúp tất cả học sinh của Gateway Hải Phòng thêm ý thức về tinh thần trách nhiệm, đồng đội cùng tinh thần giúp đỡ lẫn nhau. Nhà trường hy vọng, thông qua hội thi, GISers hiểu được giá trị của các hoạt động thể thao cũng như tinh thần thi đấu công bằng và sự nỗ lực chinh phục các thử thách.

Từ khóa: ,

Ba mẹ muốn nhận thêm thông tin

Đặt lịch tham quan trường & tham gia hội thảo tuyển sinh