Sắp có thêm 2 trường mầm non Montessori quốc tế tại Hà Nội

Hai cơ sở mới sẽ nằm trong hai dự án bất động sản cao cấp thuộc quận Tây Hồ và Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Thông tin do Tập đoàn giáo dục Edufit – tập đoàn sở hữu hệ thống Trường mầm non Sakura Montessori và Trường Gateway chia sẻ tại lễ ký kết hợp tác chiến lược cùng Sun Group.

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa Tập đoàn giáo dục Edufit và Sun Group.

Nói về định hướng phát triển của hệ thống, bà Trần Thị Hồng Hạnh – CEO tập đoàn giáo dục Edufit cho biết: “Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ hợp tác với các tập đoàn bất động sản cao cấp như TNL, Sun Group, THT… nhằm phát triển mô hình trường mầm non Sakura Montessori chuẩn quốc tế trong các khu chung cư, dự án bất động sản cao cấp của Việt Nam”.

Theo nội dung ký kết, tập đoàn sẽ triển khai xây dựng Trường mầm non Sakura Montessori tại hai dự án cao cấp là Sun Grand City Thụy Khuê Residence và Sun Grand City Ancora Residence số 3 Lương Yên, Hà Nội.

Dự kiến đi vào hoạt động từ tháng 1/2019, Sakura Montessori tại Thụy Khuê và Lương Yên sẽ đáp ứng nhu cầu của cư dân trong tòa nhà. Đây đồng thời là môi trường giáo dục đẳng cấp quốc tế cho các cư dân trong khu vực nội đô.

Bà Trần Thị Hồng Hạnh cho biết thêm, đối với giáo dục, đội ngũ giáo viên và cơ sở vật chất nhà trường là hai yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới chất lượng giảng dạy. Một trong những lợi thế của Hệ thống Trường mầm non Sakura Montessori là có riêng một trung tâm đào tạo giáo viên Montessori chuẩn quốc tế – nơi cung cấp giáo viên cho hệ thống trường Sakura khắp cả nước. Theo đó, hệ thống hoàn toàn chủ động nguồn lực giáo viên chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế cũng như đảm bảo sự đồng đều về chất lượng giảng dạy cho các trường trên toàn hệ thống.

Mặt khác, trước khi bất kỳ trường mới nào đưa vào hoạt động, hệ thống đều có sự chuẩn bị sớm về nguồn lực từ trước đó 6 tháng tới một năm để có thể đào tạo đội ngũ giáo viên đảm bảo theo đúng khung năng lực tiêu chuẩn của nhà trường. Bên canh đó, đội ngũ quản lý các cấp từ giám đốc, hiệu trưởng nhà trường cho tới nhân viên đều được đào tạo bài bản.

Ông Đinh Gia Long, đại diện tập đoàn Sun Group cho biết, việc hợp tác cùng Hệ thống trường mầm non Quốc tế Sakura Montessori là cơ hội để Sun Group tích hợp các điều kiện sống tối ưu và hoàn thiện hơn các tiện ích đẳng cấp quốc tế cho cư dân Việt Nam và người nước ngoài sinh sống trong các dự án của tập đoàn.

“Chúng tôi tin rằng hệ thống trường Mầm non quốc tế Sakura Montessori với phương pháp giáo dục trọng điểm Montessori sẽ làm nên những giá trị mới và sự khác biệt cho các dự án bất động sản mà Sun Group gây dựng nên”, ông Đinh Gia Long nói.

Thành lập vào tháng 8/2011, Hệ thống trường mầm non Sakura Montessori (SMIS) là trường mầm non tiên phong áp dụng phương pháp giáo dục Montessori vào giảng dạy tại Việt Nam.Trường được các Hiệp hội đầu ngành về Montessori IAPM, MIA từ Mỹ chứng nhận tiêu chuẩn, đánh giá là áp dụng bài bản phương pháp Montessori đạt mức chất lượng cao và chân xác.

Hiện tại, hệ thống đã phát triển lên 6 trường Montessori đạt tiêu chuẩn quốc tế khắp cả nước. Dự kiến đến 2025, Sakura Montessori sẽ nâng lên 17 điểm trường trên khắp cả nước.

SMIS là thành viên tập đoàn giáo dục Edufit – tập đoàn sở hữu hệ thống Trường mầm non Sakura Montessori và trường Tiểu học và THCS Gateway.

Website: http://sakuramontessori.edu.vn/

Thế Đan

vnexpress.net

 

Ba mẹ muốn nhận thêm thông tin

Đặt lịch tham quan trường & tham gia hội thảo tuyển sinh