Sẵn sàng bước vào tiểu học với Khóa học Hành trang vào lớp 1 tại Gateway

🎯Khám phá môi trường học tập chuẩn quốc tế cùng khóa học HÀNH TRANG VÀO LỚP 1

💟 “Trước đây con không biết lớp 1 quốc tế sẽ như thế nào ạ, nhưng giờ con biết rồi. Khi mà học ở Gateway thì mình phải học nghiêm túc hơn. Con cảm thấy vui khi chuẩn bị lên lớp 1.”
💟 “Con không sợ vào lớp 1, vì vào lớp 1 được hoạt động nhiều, các cô dạy nhiều môn hay.”
💟 “Con mong muốn được lên lớp 1, để sau này có thể lớn lên, nhiều sức khỏe hơn”
👉 Đó là những chia sẻ trong sáng của các SMISers sau khi tham gia khóa học Hành trang vào lớp 1.

🎯Thông qua khóa học, các SMISers không chỉ có những trải nghiệm học tập thú vị mà còn có thêm cơ hội khám phá môi trường lớp Một chuẩn Quốc tế cũng như được rèn luyện các kỹ năng tự phục vụ bản thân và giải quyết các vấn đề liên quan tại trường PTLC Quốc tế Gateway.

📣 Sự trưởng thành, vững vàng của các con trong những tiết học mới ở một môi trường mới thực sự khiến ba mẹ và thầy cô tự hào và hạnh phúc.

🎯Quý phụ huynh hãy cùng lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ của các con trong clip #ĐẶC_BIỆT dưới đây nhé!
——————–
📣HÀNH TRANG VÀO LỚP 1 là một khóa học đặc biệt do Trường PTLC Quốc tế Gateway phối hợp cùng Trường Mầm non Quốc tế Sakura Montessori tổ chức với mong muốn giúp các bạn học sinh SMIS sắp tốt nghiệp được làm quen và thích thú với môi trường giáo dục Tiểu học tại GIS.

📣Trong khóa học này, các SMISers được học rất nhiều các môn học bổ ích và hấp dẫn như Toán, Tiếng Việt, STEAM và các môn Tin học, Mỹ thuật,… bằng cả tiếng Anh và tiếng Việt và có những trải nghiệm thú vị và bất ngờ bên thầy cô và bạn bè.

 

Đặt lịch thăm quan trường

Hotline: 024.6260.4666