Sẵn sàng bùng nổ với sự kiện summer concert 2019 tại Hải Phòng

Với chủ đề “FLIGHT TO GATEWAY”, lần đầu tiên tại Hải Phòng, các phụ huynh sẽ được chiêm ngưỡng một chuyến bay độc nhất vô nhị với sự hóa thân đặc biệt của các Gisers. Trong vai trò những hướng dẫn viên chuyên nghiệp, các Gisers đáng yêu và tài năng sẽ lần lượt dẫn dắt các hành khách đến tham quan và khám phá từng vùng đất kì thú: từ Exploria đến Friendliness và qua Humanity. Mỗi vùng đất sẽ có những dấu ấn đặc biệt với những bài hát, điệu nhảy đặc trưng.

Sự kiện summer concert là sự kiện đại nhạc hội được tổ chức thường niên tại Gateway vào cuối năm học với mục đích tổng kết lại hành trình một năm của thầy và trò trường Gateway. Đây cũng là khúc ca hoành tráng chào đón một kì nghỉ hè rực rỡ và sôi động của các Gisers, đồng thời sân khấu Summer concert cũng là cơ hội để các Gisers có thể tự tin thể hiện tài năng của mình, sự khéo léo, duyên dáng trong vai trò dẫn chương trình, khả năng ca hát, nhảy múa…

Flight to GIS” Buổi concert là chuyến bay đưa tất cả các vị phụ huynh và khách mời đến vùng đất GIS, nơi các bạn GISers đang sống và học tập rất thú vị. Hai tiếng concert là 1 hành trình từ lúc khởi hành, đến vùng đất, được chào đón và được chiêm ngưỡng con người GISers cũng như các hoạt động tại GIS.

Tham dự đại nhạc hội, bạn sẽ được thưởng thức những tiết mục đặc sắc bởi các Gisers tài năng từ nhảy hiện đại, múa, ca hát… Đặc biệt, sự kiện Summer concert còn ý nghĩa hơn cả với chương trình gây quỹ từ “Nâng cánh ước mơ”.

Summer concert thực sự là một sự kiện đáng nhớ của các Gisers Hải Phòng. Qúa trình tập luyện sẽ giúp các em có thể phát triển kỹ năng làm việc nhóm, khả năng hợp tác và tinh thần đồng đội. Đây cũng chính là món quà tinh thần đặc biệt mà các thầy cô cùng các Gisers gửi tặng phụ huynh.

Hiện tại, các Gisers cùng các thầy cô trường Phổ thông Gateway Hải Phòng đang gấp rút tập luyện và chuẩn bị cho sự kiện. Đại nhạc hội Summer concert “FLIGHT TO GATEWAY” sẽ chính thức diễn ra vào ngày 24/5/2019, tại trường quay S3 Đài truyền hình Hải Phòng, số 2 Nguyễn Bình.

Hãy cùng Gateway khám phá những điều đặc biệt trong chương trình Summer Concert 2019 nhé!

Xem thêm:

Từ khóa: , ,

Ba mẹ muốn nhận thêm thông tin

Đặt lịch tham quan trường & tham gia hội thảo tuyển sinh