Rộn ràng “Lễ tốt nghiệp” khóa Hành trang vào lớp 1 tại Gateway

Sau 4 tháng trải nghiệm những giờ học vui vẻ và bổ ích cùng thầy cô ở Gateway, các bạn nhỏ trước ngưỡng cửa Tiểu học đã được trao chứng nhận hoàn thành Khóa Hành trang vào lớp 1, sẵn sàng tâm thế bước vào giai đoạn học tập hoàn toàn mới.

Khai giảng từ đầu năm 2020, Khóa học Hành trang vào lớp 1 số đầu tiên đã trải qua một quãng thời gian thật đặc biệt. Các con vừa được làm quen, khám phá môi trường học hiện đại Gateway, vừa được trải nghiệm hình thức học trực tuyến đầy mới lạ mà chính các anh chị GISers đang áp dụng. 

Lễ Tổng kết Khóa học Hành trang vào lớp 1 được tổ chức ngày 16/5/2020 là dịp để thầy cô, ba mẹ nhìn lại hành trình mà các con vừa đi qua, từ bỡ ngỡ đến háo hức làm quen với trường lớp mới, những giờ học mới… Đó là giờ Tiếng Anh vui nhộn với các bài hát, giờ Tiếng Việt nhập vai vào các nhân vật, giờ Toán tương tác sinh động. Giờ Tin học lại mở ra một thế giới khác khi các con được học cách sử dụng máy tính qua những trò chơi. 

Cũng tại Khóa học này, các con đã được phát triển tư duy – thể chất thông qua giờ Thể dục vừa khỏe vừa vui; được phát triển kỹ năng làm việc nhóm thông qua giờ học STEAM “5 trong 1”; được khám phá khả năng sáng tạo của chính mình thông qua giờ Mỹ thuật truyền cảm hứng. Các con cũng đã có cơ hội rèn luyện lối sống – kỹ năng ngay trong giờ ăn trưa ở căng tin Gateway khi học cách xếp hàng, quẹt thẻ, lấy đồ ăn, tự xúc và thu dọn sau khi dùng bữa.

Sau khóa học ngắn, các con đã thể hiện đầy tự tin khi tham gia các hoạt động, trả lời câu đố cùng cô giáo trong Lễ Tổng kết. Đặc biệt, các con đã thật sự chững chạc hơn trong giờ phút được trao giấy chứng nhận đã hoàn thành Khóa học Hành trang vào lớp 1. Park Se Huyn, học sinh lớp Korea, cho biết con thấy khóa học này rất vui và thích nhất là các thầy cô vô cùng thân thiện. Vân Khánh, lớp Việt Nam thì chia sẻ con rất háo hức bước vào lớp 1 sau khóa học này.

Khi nhìn ngắm lại khoảnh khắc đáng nhớ của các con trong khóa hành trang đã được gói lại trong clip ngắn, nhiều bậc phụ huynh không khỏi xúc động và gửi lời cảm ơn đến thầy cô vì đã mang lại cho các con những giờ học vui vẻ, hiệu quả và sẵn sàng tâm lý cho giai đoạn chuyển cấp quan trọng này.

Song song với những trải nghiệm sôi nổi của các con tại lớp Hành trang, các phụ huynh tham dự sự kiện Tổng kết đã được cung cấp thêm các thông tin về chương trình học, ưu đãi nhập học và giải đáp các thắc mắc khi chọn trường cho con.

Tiếp nối thành công của “Khóa Hành trang vào lớp 1” đã tổ chức, khóa học tới đây sẽ có một số đổi mới, giúp các con có thể thích nghi với môi trường bậc Tiểu học ngay khi rời trường mầm non:

Thông tin về khóa học Hành trang vào lớp Một số 2:

  • Đối tượng: Tất cả học sinh sẽ vào lớp 1 năm học 2019-2020
  • Thời gian: 08:00 – 16:00
  • Thời lượng: 3 buổi học thứ Bảy & 1 buổi tổng kết khóa học (23/5, 30/5, 6/6 và 13/6)
  • Địa điểm: Trường Phổ thông Quốc tế Gateway – Số 89 Khúc Thừa Dụ, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Miễn 50% chi phí khóa học (trị giá: 1.000.0000 đồng). Chi phí khóa học bao gồm Học phí, Học liệu, 3 bữa ăn: sáng, trưa, chiều.

Cách thức đăng ký:

– Liên hệ trực tiếp hotline Bộ phận Tuyển sinh: 024 7108 8998

– Thời gian đăng ký: trước ngày 19/5/2020

Rất mong được đón Quý phụ huynh và các con đến tham quan, tìm hiểu và trải nghiệm những ngày học sáng tạo tại Gateway.

Mời ba mẹ cùng xem lại những khoảnh khắc đáng nhớ tại Lễ Tổng kết Khóa Hành trang vào lớp 1 vừa qua nhé!

 

Từ khóa: , , , , , , ,

Ba mẹ muốn nhận thêm thông tin

Đặt lịch tham quan trường & tham gia hội thảo tuyển sinh