Ra mắt 19 Đại sứ Gateway Cầu Giấy năm học 2019-2020

Sau 3 vòng tranh tài sôi động, 19 GISers cơ sở Cầu Giấy, Hà Nội đã xuất sắc vượt qua hơn 100 thí sinh để chính thức trở thành gương mặt “Đại sứ Gateway” năm học 2019-2020.

Đại sứ Gateway là cuộc thi tìm kiếm những học sinh có thành tích học tập tốt, được bạn bè và thầy cô quý mến, sẵn sàng tham dự các hoạt động quảng bá cho bản thân, cho lớp và trường, có khả năng truyền cảm hứng và không ngừng học hỏi để trở thành gương mặt đại diện tiêu biểu cho khối lớp mà mình đang theo học tại trường. 

Với khối lớp từ 1-3, các “Đại sứ Gateway” đại diện cho khối lớp mình sẽ tham gia các chương trình “Đại sứ tập sự” (Junior Gateway Ambassador), trong khi các “Đại sứ” từ khối 4 đến 9 sẽ tham dự các hoạt động chính thức của chương trình như: Tham gia đóng góp ý kiến vào các hoạt động kiến tạo nhà trường; Đón tiếp khách tham quan, tham dự hội thảo quốc tế, giao lưu quốc tế; Tham dự các hoạt động đào tạo, tham quan, dã ngoại, các đại nhạc hội hoặc sự kiện cộng đồng tiêu biểu.

Ra mắt 19 Đại sứ Gateway Cầu Giấy năm học 2019-2020

Các Đại sứ Gateway năm học 2019-2020

Hành trình đi tìm “Đại sứ Gateway” năm học 2019-2020 

Có lẽ 19 Đại sứ Gateway đều đồng ý rằng hành trình tuyển chọn năm nay đầy gian nan thử thách nhưng cũng không kém phần thú vị chút nào, với 3 vòng tranh tài: 

  • Vòng hồ sơ: Nơi các bạn học sinh phải hoàn thiện bản hồ sơ đăng ký và thuyết phục thầy cô giáo tiến cử
  • Vòng phỏng vấn: Các ứng cử viên sẽ trò chuyện với Ban cố vấn chương trình Đại sứ 2019-2020 xung quanh chủ đề: Giới thiệu bản thân và Thuyết phục Ban cố vấn vì sao mình lại là người xứng đáng lọt vào vòng kế tiếp
  • Vòng bình chọn: Các ứng cử viên đại diện cho khối sẽ được lựa chọn bởi chính bạn bè mình thông qua từng lá phiếu bầu chọn.

Các vòng thi đặt ra khá nhiều những yêu cầu đối với các bạn học sinh như: Chuẩn bị hồ sơ, tìm hiểu kiến thức chung về trường, lớp, khả năng ngoại ngữ, sự tự tin, khả năng thuyết phục bạn bè, thầy cô và khả năng truyền cảm hứng. 

Đặc biệt, mùa tìm kiếm Đại sứ năm nay đã chứng kiến sự “bùng nổ” và “bứt phá” mạnh mẽ của các GISer nhỏ tuổi đến từ khối 1 và khối 2, chiếm hơn 50% số lượng ứng viên tham gia và chiến thắng tại vòng 2. Những GISer “tí hon” của cuộc đua năm nay đã khiến các anh chị lớp lớn hơn phải “nể phục” về sự tự tin trong việc sử dụng tiếng Anh cũng như khả năng ứng biến linh hoạt khi phải đối mặt với Hội đồng cố vấn.

Hồi hộp, bất ngờ với vòng bầu chọn

Vòng bầu chọn cũng là vòng 3 của chương trình diễn ra trong duy nhất ngày 24/10/2019. Mỗi GISers nhận được 1 phiếu bầu chọn từ phía Ban tổ chức và lựa chọn ra tối đa 2 bạn cho vị trí “Đại Sứ Gateway 2019” đại diện cho khối lớp mình. Mỗi lá phiếu của GISer góp phần quyết định “Ai sẽ là Đại Sứ”. Bên cạnh đó, năm nay tiêu chí đánh giá của vòng 3 sẽ dựa trên 2 tiêu chí chính: phiếu bầu bọn của các GISer và sự đánh giá, nhận xét từ phía Ban giám khảo. 

Và cuối cùng, ngày 25/10/2019, vòng Bình chọn cuộc thi “Đại sứ Gateway 2019” đã khép lại với 19 GISer đã xuất sắc trở thành đại sứ của chương trình.

Danh sách 19 thành viên của Ban Đại Sứ Gateway 2019:


Wen Cheng Han, lớp 1 Hongkong


Bùi Nam Anh,  lớp 1 Jakarta


Lee Chan Hyeok, lớp 2 Prague

 


Nguyễn Hải Phong, lớp 3 Nairobi


Võ Nguyễn Đăng Nhân, lớp 2 Stockholm


Đỗ Lê Bảo Châu, lớp 3 Nairobi

 


Lã Lam Khuê, lớp 3 Nairobi


Lê Nguyễn Tuệ Vi, lớp 4 Santiago


Stephanie Haf, lớp 4 Santiago

 


Đỗ Duy Lâm, lớp 5 Los Angeles


Phạm Tuấn Anh Minh, lớp 5 Chicago


Nguyễn Thanh Mai, lớp 5 Chicago

 


Vũ Nguyễn Hiền Anh, lớp 6 VanCouver


Nguyễn Thùy Dương, lớp 6 Montreal


Nguyễn Tuệ Minh, lớp 7 Cancun

 


Lê Hoàng Thơ, lớp 7 Havana


Nguyễn Huyền Anh, lớp 8 Sydney


Vũ Nguyễn Hà Anh, lớp 8 Sydney

 


Ngô Huy Hải Nam, lớp 9 Auckland

Xin chúc mừng các bạn GISers đã chiến thắng để ghi tên mình vào danh sách thành viên của “Ban Đại Sứ Gateway 2019”. Chúc các GISer sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của 1 thành viên “Hội Đại Sứ” xứng đáng là những GISer tiêu biểu và xuất sắc. Gateway cũng hy vọng rằng, thông qua các hoạt động này, các bạn học sinh có thêm những trải nghiệm thú vị, dám mơ ước và quyết tâm chinh phục mục tiêu của mình. 

“Đại sứ Gateway” là chương trình đặc biệt dành riêng cho các GISer, được xây dựng từ tháng 2/2019 nhằm phát triển các GISer trở thành những nhà lãnh đạo trong trường học và trong tương lai. Thông qua các hoạt động của chương trình, các bạn học sinh sẽ có cơ hội cùng Ban lãnh đạo nhà trường kiến tạo nên tương lai của Gateway. 

 

Từ khóa: ,

Ba mẹ muốn nhận thêm thông tin

Đặt lịch tham quan trường & tham gia hội thảo tuyển sinh