Phụ huynh Hải Phòng vào lớp cùng con học Tiếng Anh

Tại Gateway Hải Phòng, những giờ học tiếng Anh của các GISer đã trở nên đặc biệt hơn bởi sự xuất hiện ý nghĩa của ba mẹ trong sự kiện “Let’s spell, let’s fun”.

“Let’s spell, let’s fun” là một sự kiện đặc biệt của tổ bộ môn tiếng Anh dành riêng cho học sinh khối 3. Không chỉ được “vào vai” của con tham gia giờ học để biết được cách các con học tập hàng ngày, bố mẹ còn có cơ hội tham gia những trò chơi kết nối thú vị với các con và thầy cô như: Trò chơi đánh vần “Let’s spell”, “Fruit salad”, Nhìn hình đoán vật,… Giờ tiếng Anh vốn đã rất vui giờ lại càng mới mẻ và… hài hước với sự đồng hành của ba mẹ.

cung-con-hoc-tieng-anh-gateway-hai-phong-01

Hai bố con bạn Bảo Long (Lớp 3 Lagos) hào hứng với phần thi Nhìn hình đoán vật

Trong suốt hai giờ diễn ra chương trình, ba mẹ đã thể hiện tốt vai trò “huynh trưởng” của cả lớp. Đã có thật nhiều tiếng cười, tiếng reo hò và những tràng pháo tay của cả ba mẹ và các con. Ba mẹ và các con lại có thêm cơ hội được trải qua khoảng thời gian vui vẻ bên nhau, mà chắc chắn sẽ là những ký ức tuyệt vời đọng lại trong tâm trí các con, tại Gateway Hải Phòng. 

cung-con-hoc-tieng-anh-gateway-hai-phong-02

Những phần thi trở nên thú vị hơn khi có sự đồng hành của ba mẹ

cung-con-hoc-tieng-anh-gateway-hai-phong-03

GISers biểu diễn bài hát Tiếng Anh yêu thích của lớp mình

cung-con-hoc-tieng-anh-gateway-hai-phong-04

Ba mẹ cùng các bạn lớp 3 Lagos chụp ảnh kỷ niệm sau sự kiện “Let’s spell, let’s fun”

Chia sẻ về “Let’s spell, let’s fun”, chị Trịnh Ly, mẹ của Hồng Anh (3 Lagos) chia sẻ: “ Đây là sự kiện rất vui và ý nghĩa, cả mình và những phụ huynh khác đều hài lòng về những gì được trải qua cùng các con ngày hôm nay.”

Kết thúc sự kiện, không chỉ các GISer mà tất cả các phụ huynh đều mong muốn tiếp tục có thêm nhiều sự kiện trải nghiệm hơn nữa. Chắc chắn rằng, hai giờ đồng hồ học tập cùng các con sẽ là những trải nghiệm thú vị và ý nghĩa của các phụ huynh. 

Từ khóa: ,

Ba mẹ muốn nhận thêm thông tin

Đặt lịch tham quan trường & tham gia hội thảo tuyển sinh