Phát triển thể chất toàn diện với chương trình bơi Aqua -Tots

Cùng với sứ mệnh về Học thuật thì giáo dục thể chất được coi là trọng tâm chiến lược của trường Gateway. Trong đó, chương trình bơi Aqua-Tots là một trong những điểm nhấn đặc biệt, được triển khai bởi hệ thống chuỗi trường bơi Aqua-Tots thiết kế đặc biệt theo tiêu chuẩn Châu Âu, đơn vị tiên phong trong ngành công nghiệp đào tạo bơi lội, là thành viên tích cực của Hiệp hội bơi lội Hoa Kỳ.

Chương trình bơi Aqua-Tots tại Gateway sử dụng bản quyền chương trình bơi lội toàn diện của Mỹ, đảm bảo mọi học sinh được đào tạo và tiến bộ nhanh nhất trong môi trường thân thiện với phương pháp dạy bơi theo cách an toàn. Với chương trình bơi Aqua-Tots – “Bài học cuộc sống – Lessons for Life”, các bạn học sinh sẽ được trang bị các kỹ năng sinh toàn và thực hành bơi lội thành thạo.

Mục tiêu của chương trình là trang bị cho học sinh những kỹ năng sinh tồn với chương trình bơi đạt tiêu chuẩn Quốc tế của hệ thống chuỗi trường bơi Aqua-Tots. Tại đây, các bé sẽ được học bơi một cách bài bản. Gateway không chỉ trang bị cho các bé kỹ năng bơi chuyên nghiệp, mà còn giúp các em nhận thức rõ ràng về sự an toàn khi ở trong môi trường nước, khuyến khích, phát triển tình yêu suốt đời đối với môn bơi. Bên cạnh đó, chương trình bơi Aqua-Tots còn nhằm mục đích phát triển thể chất và tư duy của học sinh. Các lớp bơi không chỉ đơn giản là dạy về các phương pháp bơi mà còn dạy trẻ cách tư duy về không gian, về cảm giác trong môi trường nước, về sự kết nối giữa bản thân với phụ huynh, bạn bè với thầy cô.

Trường bơi Aqua-Tots (VIET NAM) với tổng diện tích 673m2, được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn Mỹ: bể bơi trong nhà tiêu chuẩn, phòng thay đồ, quầy bar, hệ thống kiểm soát độ ẩm, hệ thống camera giám sát, công nghệ thảm cao su chống trượt, kỹ thuật viên và đội ngũ cứu hộ túc trực sẵn sàng.

Phát triển thể chất với chương trình bơi AQua -Tots

Tâm điểm của  Aqua-Tots là bể bơi trong nhà với hệ thống nước sử dụng công nghệ lọc cát hiện đại Fluidra nhập khẩu từ Tây Ban Nha và công nghệ gia nhiệt tiên tiến nhập từ Na-uy. Bể có diện tích 200 m2 đạt tiêu chuẩn bể bơi thi đấu dành cho học sinh tiểu học và trung học cơ sở: dài 20m rộng 10 m; có 2 tầng đáy: 1,2m và 1,4m. Bể bơi sử dụng hệ thống lọc nước hiện đại, đảm bảo độ trong suốt và vệ sinh, hệ thống gia nhiệt, hệ thống tắm tráng bằng nước nóng… giúp học sinh có thể bơi ở bất kỳ thời tiết nào. Nhiệt độ nước luôn ở mức 32 độ c giúp trẻ cảm thấy thoải mái khi ở trong nước.

Mỗi huấn luyện viên của chương trình bơi Aqua- Tots đều sẽ trải qua khóa tập huấn tăng cường kéo dài 40 giờ học và tập huấn dưới nước. Ngoài ra, đội ngũ huấn luyện viên tại trường còn phải hoàn thành tốt kỳ thi trực tuyến và được tập huấn về phương pháp hô hấp nhân tạo trước khi nhận chứng chỉ Huấn luyện viên bơi của Aqua-tots và dạy tiết học đầu tiên trên lớp. Sau khi được chứng nhận, các huấn luyện viên thường xuyên được kiểm tra, đánh giá để đảm bảo chất lượng và sự thống nhất trong tất cả các bài học.

Phát triển thể chất với chương trình bơi AQua -Tots

Huấn luyện viên dạy bơi của AQUA – TOTS (VIET NAM) có tối thiểu 2 năm kinh nghiệm dạy bơi cho trẻ và bắt buộc phải tham dự chương trình đào tạo “Lessons for Life” kéo dài 32 giờ, vượt qua bài kiểm tra Aqua-Tots WSI. Huấn luyện viên của AQUA – TOTS luôn tạo ra một môi trường học tập vui vẻ và an toàn cho trẻ.

Cơ sở vật chất hiện đại – Chương trình tiêu chuẩn –– Huấn luyện viên chuyên nghiệp,  chương trình Aqua-Tots sẽ đem đến cho học sinh Gateway những trải nghiệm hoàn toàn mới với môn học đầy tính nghệ thuật.

Từ khóa: , , , , , , , ,

Ba mẹ muốn nhận thêm thông tin

Đặt lịch tham quan trường & tham gia hội thảo tuyển sinh