28 câu lạc bộ – sân chơi cho các GISer khai phá tiềm năng

Năm học này, các bạn học sinh của Gateway Hải Phòng có cơ hội được trải nghiệm những CLB sau giờ vô cùng hấp dẫn. Ngoài việc hoạt động những câu lạc bộ hấp dẫn về năng khiếu, nhà trường thành lập nhiều CLB chuyên sâu, hướng đến đào tạo kỹ năng mở rộng, có tính thực tiễn và gần gũi với cuộc sống của các GISer.

Với mong muốn khuyến khích tất cả đam mê, năng khiếu về nghệ thuật, thể thao, học thuật…, đồng thời mở rộng kỹ năng sống, năm học này Gateway Hải Phòng đã mở ra 28 CLB bao trùm khắp các lĩnh vực như Toán học muôn màu, Sáng tác Văn học, Vui cùng Vật lý, STEAM, Kể chuyện, Kịch, Cờ vua, Thanh nhạc, Kỹ năng tự vệ… Mỗi bạn học sinh sẽ được đăng ký 1 câu lạc bộ miễn phí.

Bên cạnh CLB miễn phí, các bạn có thể tham gia thêm nhiều câu lạc bộ tính phí hấp dẫn như Yoga cùng chuyên gia Ngọc Lan và cô Loryn; Bóng đá cùng thầy Ricky; Kỹ năng tự vệ cùng cô Julia;  MC cùng với MC giàu kinh nghiệm Phùng Dương; Tiếng Nhật cùng thạc sĩ Hoàng Điệp; Nhảy hiện đại, nhảy Dancesport và múa bụng cùng các chuyên gia; Piano cùng giảng viên thanh nhạc Lưu Minh Hường…

Hy vọng rằng các GISer sẽ có những giờ sinh hoạt CLB ý nghĩa, bổ ích tại chính Gateway Hải Phòng.

Bảo Ái

Từ khóa: ,

Ba mẹ muốn nhận thêm thông tin

Đặt lịch tham quan trường & tham gia hội thảo tuyển sinh