Những yếu tố tạo nên sự khác biệt tại Trường PT Gateway Tây Hồ Tây

Không chỉ mang đến môi trường giáo dục đẳng cấp Quốc tế cho cư dân đô thị Starlake, dự án trường Phổ thông liên cấp Quốc tế Gateway Tây Hồ Tây do tập đoàn giáo dục Edufit đầu tư còn góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của thành phố. Với hệ thống trường liên cấp chất lượng cao, Gateway sẽ là nơi thế hệ học tương lai của thủ đô có thể học tập, trải nghiệm trường học kiểu Mỹ ngay tại Việt Nam.

Ngôi trường mơ ước với cơ sở vật chất hiện đại  

Trường Phổ thông Gateway Tây Hồ Tây đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn một trường học Quốc tế, được xây dựng trên diện tích hơn 20.000 m2 với 126 lớp học, hệ thống các phòng chức năng và tổ hợp tiện ích lớn như bể bơi 4 mùa tiêu chuẩn trường bơi Aqua – tots (Mỹ), phòng nhạc, xưởng sáng tạo, rạp hát 1000 chỗ, sân bóng… 

Sân bóng rổ nằm tại vị trí trung tâm giữa khu phòng học và các phòng chức năng

Hiện nay, hầu hết các trường học đều xây dựng các lớp học chức năng nhưng quy mô và đầu tư còn khá hạn chế. Gateway Tây Hồ Tây là một trong số rất ít những trường học đầu tư mạnh mẽ về cơ sở vật chất cùng chương trình dạy với hệ thống phòng riêng biệt, thiết kế tiện ích nhằm đáp ứng nhu cầu cũng như phát huy tối đa tiềm năng sáng tạo và tư duy nghệ thuật của học sinh tại Gateway. Đặc biệt, với quy mô đầu tư một rạp hát lên tới 1000 chỗ ngồi thì Gateway là trường học duy nhất tại Hà Nội có được điều này. 

Hệ thống cây xanh ngập tràn không gian Gateway Tây Hồ Tây

Công trình dự án Gateway Tây Hồ Tây được thiết kế theo những tiêu chuẩn nghiêm ngặt để tiến tới đạt được chứng chỉ công trình xanh Lotus do Ngân hàng thế giới cấp. Theo đó, Gateway Tây Hồ Tây sẽ là một trong những trường học đầu tiên tại Việt Nam thực hiện các giải pháp xanh để đảm bảo tính bền vững, tiết kiệm năng lượng và tài nguyên, đem lại lợi ích về sức khỏe và sự tiện nghi cho người sử dụng. Theo chia sẻ của kiến trúc sư Hoàng Thúc Hào: Kiến trúc Gateway được thiết kế đảm bảo 5 tiêu chí: Tính kết nối, Tính cộng đồng, Tính mở, Tính đột phá, Tính an toàn để tối đa hóa khả năng học tập không giới hạn của mỗi cá nhân. 

Bên cạnh đó, nhằm đảm bảo chất lượng công trình, Gateway hợp tác với Công ty Toshin – công ty con thuộc tập đoàn bất động sản hàng đầu Nhật Bản Takashimaya. Không chỉ đầu tư vào dự án Gateway Tây Hồ Tây với 34 triệu USD, Toshin còn trực tiếp đảm nhận việc thiết kế, kiểm định chất lượng và quản lí hệ thống cơ sở vật chất của trường. Với tiềm lực tài chính mạnh cùng kinh nghiệm hơn 50 năm trong lĩnh vực bất động sản, quản lý kinh doanh, công trình Gateway sẽ được đảm bảo về chất lượng hệ thống cơ sở vật chất cũng như chất lượng công trình là an toàn và bền vững.

Nhà đa năng được đầu tư với quy mô lớn, đầy đủ tiện ích hỗ trợ hoạt động học tập và sinh hoạt

Trường PT Gateway Tây Hồ Tây đã thiết lập một chuẩn mực khác biệt về môi trường giáo dục: hiện đại, xanh, ngập tràn những cảm xúc tươi mới cùng những trải nghiệm cân bằng, thư thái dành cho các em học sinh.

Chương trình học bài bản, đạt chuẩn quốc tế

Chương trình giảng dạy tại Gateway bao gồm chương trình học bằng Tiếng Anh và chương trình học bằng Tiếng Việt. Chương trình học bằng Tiếng Anh bao gồm các môn học tiếng Anh chuyên sâu English as Second language và English Language Arts cùng các môn học được giảng dạy song ngữ Anh – Việt như chương trình STEAM thực hành, chương trình khoa học, tin học, các môn tự chọn AP, chương trình Dual Enrollment, giúp học sinh vừa nắm vững kiến thức cơ bản vừa phát triển năng lực toàn diện đồng thời bằng 2 ngôn ngữ Tiếng Anh – Tiếng Việt một cách sâu sắc và linh hoạt. Đặc biệt, số tiết tiếng Anh vượt trội với 18 tiết/tuần cùng đội ngũ giáo viên nước ngoài 100%.

Với chương trình học bằng Tiếng Việt, học sinh sẽ được học các môn học: Văn – Tiếng Việt; Toán học, Giáo dục lối sống và Chương trình phát triển cá nhân, giúp học sinh kế thừa và phát huy những giá trị, bản sắc truyền thống của dân tộc, trở thành những con người Việt Nam hiện đại. Trong đó, chương trình Văn – Tiếng Việt Gateway được xây dựng dựa trên khung chương trình của Bộ kết hợp với chương trình do nhóm Cánh Buồm nghiên cứu xây dựng. Học sinh sẽ học Văn như một môn nghệ thuật, nhập vai vào các nhân vật để phát triển năng lực biểu đạt cảm xúc. 

Gateway tập trung phát triển chương trình cá nhân, giúp học sinh thỏa mãn niềm đam mê 

Chương trình phát triển cá nhân bao gồm các câu lạc bộ ngoài giờ, kỹ năng sống, nghệ thuật, thể chất, chương trình bơi độc quyền Aquatots chuẩn Mỹ, chương trình thể chất độc quyền Jacpa Nhật Bản… được thiết kế có tính hệ thống, xuyên suốt các cấp học. Từ đó, giúp học sinh phát triển toàn diện, tối ưu về thể chất, phát triển những năng lực tiềm ẩn của bản thân. 

Khi Edufit bắt tay vào đầu tư xây dựng dự án, Gateway Tây Hồ Tây đã trở thành “điểm sáng” chiến lược trong dự án khu đô thị kiểu mới Starlake. Sự xuất hiện của hệ thống giáo dục hàng đầu tại Hà Nội đã đáp ứng được mong đợi của phụ huynh thủ đô về một môi trường giảng dạy tiên tiến, hiện đại, giúp phụ huynh an tâm đầu tư cho tương lai của con cái. 

Như vậy, chọn trường Gateway Tây Hồ Tây, các bậc các bậc cha mẹ không chỉ hướng đến một môi trường giáo dục đẳng cấp Quốc tế mà còn là sự đầu tư hiệu quả vào giáo dục và tương lai cho các con. Đây sẽ trở thành trường quốc tế đáng học tập nhất tại Hà Nội. 

Trường Phổ thông Gateway Tây Hồ Tây dự kiến sẽ được hoàn thành vào tháng 12/2020 và sẽ đón học sinh đến trường vào học kì 2 năm học 2020-2021

Thông tin liên hệ:

Trường Phổ thông Gateway

Fanpage: https://www.facebook.com/Gateway.edu.vn/

Website: https://gateway.edu.vn/

Hotline: 024 6260 4666

 

Từ khóa: , , ,

Ba mẹ muốn nhận thêm thông tin

Đặt lịch tham quan trường & tham gia hội thảo tuyển sinh