Những sự kiện nổi bật trong tháng 12

Mỗi ngày tại Gateway, các con được trải nghiệm rất nhiều hoạt động hấp dẫn cùng cô và các bạn. Ba mẹ hãy cùng chờ đón xem các GISer sẽ được tham gia các hoạt động bổ ích gì trong thời gian tới nhé!

Campus Hải Phòng

6/12: Sự kiện nhóm nhỏ môn Toán khối 2

Nằm trong kế hoạch đào tạo môn Toán, các bạn nhỏ khối 2 của Gateway Hải Phòng sẽ có buổi trải nghiệm giờ học Toán cùng bố mẹ trong sự kiện mang tên “Vùng đất Toán học – Math Land”. 

Các con sẽ cùng nhau ôn lại những kiến thức đã học của môn Toán, rèn luyện khả năng phản xạ nhanh, kích thích tư duy khi tham gia các thử thách toán học mới lạ cùng với ba mẹ của mình

Những sự kiện nổi bật trong tháng 12

16/12: Cuộc thi Kahoot

273 GISers Hải Phòng sẽ tham gia cuộc thi Kahoot- một trong những sân chơi trí tuệ vô cùng hấp dẫn trong tháng 12 này. Cuộc thi Kahoot sẽ mang đến cho GISers Hải Phòng cơ hội thử sức và cọ xát về kiến thức, kỹ năng Tiếng Anh cũng như phản xạ tư duy. 

19/12: Sự kiện liên nhà khối 4-7 ( lần 2)

Cuộc thi liên nhà lần 2 hứa hẹn sẽ là cuộc đua cả về thể lực và trí tuệ đầy gay cấn với những chặng chơi mới hấp dẫn hơn. Liệu rằng Monkey có tiếp tục giữ vững thành tích đứng đầu của lần 1? Tiger, Beer và Pangolin sẽ lội ngược dòng thế nào trong cuộc đua lần này. Chúng ta cùng chờ đợi cuộc thi Liên nhà lần 2 nhé!

Những sự kiện nổi bật trong tháng 12

Hội thảo “Lựa chọn hành trình học tập của con như thế nào cho đúng?”

  • Thời gian: 8h 30 – 11h, ngày 14/12/2019
  • Địa điểm: Phòng Hội thảo- Tầng 4 – Trường Phổ thông Gateway, Anh Dũng 2, Dương Kinh, Hải Phòng

Hội thảo dành cho ba mẹ và các con đang sống và làm việc tại khu vực Hải Phòng với chủ đề “Lựa chọn hành trình học tập của con như thế nào cho đúng?” nhằm cung cấp cho ba mẹ những phương pháp tìm hiểu và lựa chọn cho con một lộ trình học tập đúng đắn, phù hợp với năng lực phát triển của các con.

Đặc biệt, ưu đãi đặc biệt dành cho khách đăng ký tham dự hội thảo:

– Ưu đãi 7.000.000 Đ – 8.000.000 Đ dành cho 15 suất ghi danh giữ chỗ tại hội thảo 14/12/2019

– Giảm thêm 3.000.000vnd khi phụ huynh ghép nhóm từ 3 – 5 học sinh

– Giảm thêm 2.000.000 khi phụ huynh trong danh sách hệ thống đối tác của trường

– Ưu đãi 2.000.000 VND cho Khóa học hành trang vào lớp 1

Sự kiện Noel 2019 – Light it up 

Một mùa noel nữa lại về với Gateway Hải Phòng hứa hẹn sẽ “thắp sáng” từng góc nhỏ tại ngôi nhà “siêu to khổng lồ” của GISers. Bên cạnh những hoạt động trang trí lớp học, các bạn nhỏ Campus Hải Phòng sẽ cùng thầy cô tham gia thật nhiều các trò chơi thú vị trong giờ học Tiếng Anh. “Light it up” cũng sẽ thay cho lời tạm biệt năm cũ để chờ đón một năm mới nhiều an lành. 

  • Thời gian: Diễn ra từ ngày 6/12 – 20/12

Campus Cầu Giấy

Hội thảo “Gateway Tây Hồ Tây – Ngôi trường của những ước mơ”

●       Thời gian: 9:00 – 11:00 thứ Bảy ngày 07/12/2019

●       Địa điểm: Phòng Đa năng tầng 5 – Nhà A- Trường Phổ thông Quốc tế Gateway –  89 Khúc Thừa Dụ, Cầu Giấy, Hà Nội.

Dự án Trường Phổ thông Quốc tế Gateway tại khu đô thị Tây Hồ Tây, Hà Nội – Ngôi trường của những ước mơ – Thiết kế kiến trúc với 5 tiêu chí: tính mở, tính an toàn, tính đột phá, tính kết nối, tính cộng đồng với: Diện tích hơn 20.000 m2, 2 sân bóng rổ, 2 sân bóng đá, rạp hát hơn 1000 chỗ, những góc học tập riêng tư và studio sáng tạo… đang dần hình thành, hướng tới mục tiêu đón chào các GISer về ngôi nhà mới trong năm học tới.

Hội thảo “Gateway Tây Hồ Tây – Ngôi trường của những ước mơ” được tổ chức nhằm giúp Phụ huynh toàn trường hiểu rõ hơn những cải tiến mà Nhà trường đã và đang nỗ lực thực hiện cũng như dành thời gian để Ban Điều hành Nhà trường giới thiệu tổng quan về dự án trường học Gateway Tây Hồ Tây.

09-13/12: Giải thi đấu bóng rổ khối 4

Giải thi đấu bóng rổ là một hoạt động thường niên của Nhà trường nhằm khuyến khích học sinh về tinh thần thể thao và rèn luyện thể chất. Cùng chờ đón những trận đấu tranh màn giữa các đội để xem ngôi vị quán quân giải thi đấu bóng rổ khối 4 sẽ thuộc về ai nhé!

14/12: Winter concert

Hòa nhạc Giáng sinh là chương trình thường niên lớn nhất tại Gateway. Chủ đề của Hòa nhạc Giáng sinh năm nay là Winter wonderland – Lạc vào xứ sở diệu kỳ tuyết trắng hứa hẹn sẽ mang lại những tiết mục du dương, đặc sắc, lưu giữ lại những kỷ niệm giáng sinh đáng nhớ. 

Những sự kiện nổi bật trong tháng 12

 

Từ khóa:

Đặt lịch tham quan trường

Hotline: 0981.335.838