Những sự kiện nổi bật trong tháng 1

Campus Hải Phòng

9/1: Sự kiện nhóm nhỏ Tiếng Anh khối 4 &5 

Với mong muốn tạo nên sự kết nối tuyệt vời giữa ba mẹ – các con và thầy cô, GISers của 4 Lima, 4 Santiago, 5 New York và 5 Chicago sẽ chào đón sự có mặt của ba mẹ tại sự kiện “Have fun together” – 2 giờ lên lớp Tiếng Anh cùng con vào ngày 9/1/2019. 

“Have fun together” là cơ hội có 1 không 2 để ba mẹ thấu hiểu tất cả những niềm vui, sự hấp dẫn trong mỗi giờ học của con. Rất nhiều hoạt động thú vị, thử thách và trò chơi của môn Tiếng Anh đang chờ đợi ba mẹ cùng các con chinh phục và trải nghiệm

10/1: Ngày hành động của tuần lễ cộng đồng

Nằm trong chuỗi dự án xây dựng cộng đồng năm học 2019 – 2020, GISers khối 4, 5 của chúng ta sẽ quay lại trường sau kỳ nghỉ đông với tuần lễ hoạt động cộng đồng kéo dài từ 3/1 – 10/1 cùng sự đồng hành của tất cả ba mẹ.

Ba mẹ và các con sẽ cùng nhau: Ký cam kết “xây dựng cộng đồng tốt đẹp hơn”, làm “túi và thiệp yêu thương” từ giấy tái chế, quyên góp đồ dùng và quần áo dành cho người già tại viện dưỡng lão.

14/1: Dã ngoại môn Toán khối 3

Ngày 14/1, các bạn học sinh khối 3 sẽ có chuyến thăm quan, học tập tại bảo tàng quân khu 3. Nằm trong nội dung giảng dạy bộ môn Toán, các bạn học sinh sẽ có cơ hội khám phá bảo tàng lịch sử quân sự dưới góc nhìn Toán học, đồng thời cùng các thầy cô tham gia các hoạt động, trò chơi của bộ môn Toán tại không gian đặc biệt và mang đậm ý nghĩa lịch sử dân tộc. 

Campus Cầu Giấy

18/1: Chợ Tết

Chợ tết là sự kiện thường niên được các GISers vô cùng yêu thích. Mỗi năm các GISers và ba mẹ lại được trải nghiệm một phiên chợ tết đặc biệt, khi thì được trải nghiệm nét giản dị, mộc mạc của chợ tết quê khi thì được quay ngược thời gian để mua bán theo kiểu tem phiếu thời bao cấp. Năm nay, các GISers sẽ chào đón một năm mới đầy ý nghĩa với chủ đề chợ tết xanh. 

Từ ngày 22/1/2019 – 31/1/2019: Nghỉ tết Nguyên đán

Sau một năm học tập và trải nghiệm thật nhiều niềm vui các GISers sẽ có một kỳ nghỉ tết vui vẻ, đầm ấm bên gia đình.

Ba mẹ muốn nhận thêm thông tin

Đặt lịch tham quan trường & tham gia hội thảo tuyển sinh