Những lời yêu thương trước ngày “Welcome to School”

️Chỉ còn một ngày nữa thôi, các GISers campus Cầu Giấy sẽ chính thức quay trở lại trường học sau một kỳ nghỉ hè. Chắc hẳn các bạn đang rất háo hức được gặp lại thầy cô và bạn bè.

Hiện tại, việc dọn dẹp, trang trí lại các lớp học và khuôn viên trường đã sẵn sàng để chờ đón các GISers. Để các bạn có một môi trường học tập đầy đủ và khơi gợi cảm hứng, các thầy cô giáo đã tự tay trang trí, cắt dán từng chi tiết theo tên gọi đặc trưng của từng quốc gia cũng là tên của từng lớp. Những ô cửa kính trắng nay đã được thay thế bằng những hình vẽ bắt mắt. Những cuốn sách được đặt ngay ngắn và cẩn thận bên trong mỗi hộc tủ chờ đợi mỗi GISers đến khám phá và trải nghiệm.️

Các thầy cô đều đang rất mong chờ gặp các GISers trong ngày “Welcome to School” tới đây. Hãy click vào từng ảnh để đọc những lời nhắn gửi từ các thầy cô, chắc chắn bạn sẽ muốn quay trở lại trường ngay lập tức!

Thầy Jannie Le Roux – Head Of School

Những lời yêu thương trước ngày "Welcome to School"

“Chào mừng các em đến với ngôi nhà Gateway. Thật vui và háo hức vì sau quãng thời gian nghỉ hè, thầy lại tiếp tục được chào đón các em mỗi buổi sáng ở cổng trường. Tất cả các thầy cô giáo cùng cán bộ nhân viên của trường đã chuẩn bị rất chu đáo và tỉ mỉ để các em có được không gian đẹp trong từng lớp, đồ dùng học tập cũng được chuẩn bị đầy đủ, ngăn nắp cho năm học mới. Còn vô vàn những điều bất ngờ khác đang chờ đón các em trong ngày Welcome to School tới đây. Các em đã sẵn sàng để bắt đón nhận những điều tuyệt vời này chưa?”

Cô Bùi Huyền Trang – Giáo viên Văn – Tiếng Việt – Lịch sử

“Các thầy cô vô cùng háo hức chào đón các con đến với Gateway. Hi vọng cô trò ta sẽ có một năm học mới thật nhiều thành công.”

Cô Nguyễn Thị Thúy Hằng – Giáo viên Văn – Tiếng Việt 

“Chào mừng các bạn học sinh mới đã đến với ngôi nhà chung Gateway! Cô tin chắc rằng chúng ta sẽ có những khoảng thời gian bên nhau thật vui vẻ! Các thầy cô sẽ luôn đồng hành bên các bạn trong hành suốt trình hứa hẹn rất thú vị này!”

 Cô Bùi Thị Hoài Thanh – Giáo viên Văn – Tiếng Việt

“Chào mừng các bạn đến với ngôi trường Gateway thân yêu! Vậy là kỳ nghỉ Hè đã trôi qua, một năm học mới với bao điều thú vị sắp tới rồi. Cô chúc các bạn nhỏ sẽ có thật nhiều trải nghiệm vui vẻ và bổ ích tại ngôi trường này!
Welcome to School !!!”

Cô Sam Beukes – Giáo viên tiếng Anh khối 2

“Chào mừng các em đến với gia đình Gateway. Rất nhiều điều thú vị đang chờ đón các em ở phía trước”

Cô Maggie Klein –  Giáo viên tiếng Anh khối 3

“Mọi thứ đã sẵn sàng cho sự trở lại của các con và rất nhiều điều bất ngờ nữa. Hãy đến và cùng khám phá nhé. Cô tin rằng chúng ta sẽ có những khoảng thời gian tuyệt vời bên nhau.””

Cô Lyca Macay – Giáo viên tiếng Anh khối 3

“Chào đón các em quay trở lại trường! Cô rất vui và hạnh phúc khi được cùng các em vui chơi, học tập, trải nghiệm những điều mới mẻ và cùng trưởng thành!”

Cô Vũ Thị Hà – Giáo viên Văn – Tiếng Việt

“Năm học thứ ba tại Gateway, tôi vô cùng mong chờ – mong học sinh mới, chờ một năm học mới với nhiều hứa hẹn. Chúng tôi đã sẵn sàng và đợi quá lâu để được gặp các bạn nhỏ rồi! Xin chào đón tất cả các em học sinh thân yêu của Gateway năm học 2019-2020.”

Thầy Matt Erickson- Giáo viên tiếng Anh

“Chào mừng các em. Tất cả đã sẵn sàng cho một năm học mới tràn đầy hứng khởi bắt đầu!”

Còn rất nhiều điều thú vị và đầy bất ngờ mà các thầy cô đã chuẩn bị để chào đón các con trong ngày đầu tiên của năm học mới. Hãy yên tâm và thoải mái trải nghiệm nhé!
Hẹn gặp lại các GISer vào thứ hai, ngày 5/8/2019

Từ khóa:

Ba mẹ muốn nhận thêm thông tin

Đặt lịch tham quan trường & tham gia hội thảo tuyển sinh