Những lời chúc ý nghĩa dành tặng các thầy cô nhân ngày 20/11

Hòa chung không khí ấm áp, tươi vui của của Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Trường Phổ thông Gateway xin gửi tới các Thầy Cô những lời chúc tốt đẹp nhất. Kính chúc Thầy Cô và gia đình sức khỏe, hạnh phúc và thành công. 

Nhân ngày 20/11, các GISer đã có cơ hội để bày tỏ những lời tri ân chân thành tới các thầy cô giáo của mình, những người đã và đang từng ngày dẫn dắt, truyền cảm hứng cho những thế hệ học sinh trưởng thành trong hạnh phúc với những khát khao, đam mê và mơ ước cháy bỏng.

Những lời chúc giản đơn nhưng chứa đựng trong đó là tình cảm chân thành, tự nhiên mà các con muốn dành tặng cho những người cô, người thầy của mình tại trường Gateway. Không chỉ là những lời chúc các cô xinh đẹp, mạnh khỏe hay thành công, các con còn mong muốn thầy cô gắn bó lâu hơn nữa với Gateway, để tiếp tục đồng hành, dìu dắt các con.

Hi vọng rằng, những thế hệ giáo viên trên toàn hệ thống Gateway nói riêng và những người Thầy, người Cô nói chung sẽ luôn giữ lửa nhiệt huyết và lòng đam mê để vững bước trên hành trình ươm mầm xanh tương lai.
Mời Quý Phụ huynh và các thầy cô hãy cùng lắng lại với những cảm xúc tuyệt vời nhất nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 qua những lời chúc chân thành và dễ thương của các GISer.

Từ khóa: , ,

Ba mẹ muốn nhận thêm thông tin

Đặt lịch tham quan trường & tham gia hội thảo tuyển sinh