Những khoảnh khắc ấn tượng tháng 12

Tháng 12 các GISer đã có rất nhiều hoạt động trải nghiệm thú vị. Cùng nhìn ngắm lại những gam màu ấn tượng của các GISer trong tháng 12 ba mẹ nhé!

Campus Hải Phòng

Đức Trí ( 2 London) và bố tại lễ hội Toán học Math land. Là cậu bé khá nhút nhát của lớp 2 London, sự xuất hiện của ba như tiếp thêm sức mạnh cho Trí. Ngay sau chương trình, ba của Trí phải lên máy bay vào Sài Gòn công tác 5 ngày, vậy lên Đức Trí của chúng ta đã vô cùng nỗ lực cùng ba lần lượt chiến thắng tất cả các thử thách của Math land và phần thi Kahoot đầy gay cấn.

 

Khoảnh khắc ăn mừng “mất sức” nhất tại cuộc thi liên nhà lần 2 của Trung Nguyên (6 Toronto) và Hồng Phúc ( 5 New York). Ngay khi team Monkey dành chiến thắng lượt đấu chung kết phần thi kéo co, Trung Nguyên đã tán dương cậu em bằng một pha ăn mừng rời xa mặt đất tuy có phần khó khăn nhưng mang lại thật nhiều những tiếng cười sảng khoái tại cuộc thi lần này. Có vẻ như Hồng Phúc của chúng ta cũng rất “hưởng thụ” với pha ăn mừng của anh Nguyên thì phải!!!

Campus Cầu Giấy

Sản phẩm được đem ra đấu giá tại đại nhạc hội Winter concert là những món đồ hand-made đáng yêu do chính tay các bạn học sinh Gateway kỳ công chuẩn bị với bao tâm huyết, tình cảm và mong muốn gây quỹ từ thiện, được sẻ chia tình yêu thương, chắp cánh những ước mơ còn dang dở và cải thiện chất lượng sống của các bạn nhỏ vùng cao.

Với giọng ca hồn nhiên, trong trẻo, những điệu nhảy lắc lư nhịp nhàng hòa, các GISers  đã “truyền lửa” cho mùa đông giá lạnh, lan tỏa hơi ấm khắp Nhà Hát Quân Đội và chạm đến trái tim của tất cả khán thính giả.

Đặt lịch tham quan trường