Những khoảnh khắc ấn tượng tháng 1

Tháng 1 các GISer đã có rất nhiều hoạt động trải nghiệm thú vị. Cùng nhìn ngắm lại những gam màu ấn tượng của các GISer trong tháng 1 ba mẹ nhé!

Campus Cầu Giấy

Chợ Tết không chỉ là ngày đáng nhớ đối với mỗi GISers mà còn trở thành một phần trải nghiệm đầy háo hức của chính các bậc phụ huynh. Với chủ đề “Tết xanh”, chợ Tết 2020 của trường PT Quốc tế Gateway Cầu Giấy đã góp phần lan tỏa thông điệp sống xanh, yêu thiên nhiên, bảo vệ môi trường và gắn kết tất cả các thành viên trong đại gia đình Gateway.

Tác phẩm của bạn Huỳnh Tuệ Nhi, lớp  2 Berlin đạt Giải nhì tại cuộc thi vẽ tranh với chủ đề “Ngôi trường trong mơ”: “Con đã vẽ một ngôi trường mà con đã mong muốn từ lâu, rất lâu. Con vẽ bức tranh vì con muốn có một ngôi trường trên mây. Ngôi trường này có thể nhìn thấy xuống đất và nhìn thấy tất cả mọi thứ thiên nhiên ở dưới, có thể nhìn thấy rất nhiều, rất nhiều. Và con mong muốn rằng con có thể có một ngôi trường trên mây thật hoàn hảo như con mong muốn. Con mong muốn rằng con có thể thực hiện được ước mơ của con.”

Trong số hơn 26.000 bức tranh từ gần 900 trường học trên khắp cả nước, bạn Vũ Minh Châu và bạn Nguyễn Phương Vy lớp 2 Prague, trường PT Quốc tế Gateway Hà Nội đã xuất sắc đạt giải Ba và giải khuyến khích trong cuộc thi “Vì môi trường tương lai” năm 2019. Với bức tranh “Cháy rừng” của mình, Minh Châu chia sẻ “Con vẽ nên bức tranh để thể hiện mong muốn bảo vệ rừng và các cây cối khỏi nạn cháy rừng. Con cũng hy vọng có thể gửi đến mọi người thông điệp bảo vệ rừng, giữ cho cây cối xanh tốt và giúp môi trường trong lành, tốt đẹp hơn”. 

Campus Hải Phòng

Bức ảnh là một trong số những kỷ niệm được lưu lại trong chuyến ghé thăm và tặng quà của các GISer tại trung tâm bảo trợ xã hội thành phố Hải Phòng. Có lẽ những nụ cười của các ông bà nơi đây là minh chứng rõ ràng nhất cho yêu thương mà các GISer đang nỗ lực lan tỏa từng ngày đến cộng đồng. Nhiều hơn một trải nghiệm, một chuyến đi, đây thực sự là cầu nối tuyệt vời nhất để các con ngày một trưởng thành, biết yêu thương, biết sẻ chia, biết cho đi và không mưu cầu nhận lại.

Thay cho tất cả những lời muốn nói, bức ảnh đại gia đình Gateway là thông điệp ý nghĩa cho một năm mới trọn vẹn, sum vầy và sự kết nối tuyệt vời giữa các thành viên trong gia đình tại sự kiện chợ Tết Canh Tý. Khoảnh khắc ấy, nụ cười ấy chính là những dấu ấn đẹp nhất trong lòng mỗi chúng ta.

Mặc dù chiều cao có hạn nhưng không có gì là có thể làm khó được các GISer nhí nhà chúng ta đâu bố mẹ nhé. Các bạn đang làm việc nhóm để cùng nhau đo được chiều dài của cột bằng chiếc thước dây – một trong những thử thách cũng là trải nghiệm thú vị của môn Toán trong chuyến dã ngoại tại Bảo tàng Quân khu 3.

Từ khóa: , ,

Ba mẹ muốn nhận thêm thông tin

Đặt lịch tham quan trường & tham gia hội thảo tuyển sinh