Ngược dòng lịch sử học Tiếng Anh cùng GISers Hải Phòng

Ngày 7/11 vừa qua, chuyến dã ngoại đầu tiên của học sinh khối 3 – GIS Hải Phòng trong chương trình giảng dạy môn Tiếng Anh đã đưa các con ngược dòng lịch sử với điểm đến là khu di tích Vương triều nhà Mạc( Kiến Thụy)

Toàn thể học sinh khối 3 GIS Hải Phòng cùng thầy cô chụp ảnh lưu niệm ngay khi đặt chân tới khu di tích lịch sử Vương triều nhà Mạc

Trong chuyến dã ngoại, các bạn học sinh đã cùng nhau thắp hương tại khu đền thờ, tham quan các kiến trúc cổ xưa, lắng nghe những lời giới thiệu về lịch sử của Vương triều nhà Mạc từ cô hướng dẫn viên. Trong suốt chuyến tham quan, với hiểu biết của mình, các con tự tin trò chuyện với thầy cô nước ngoài về không gian và cảnh quan của khu di tích, hào hứng tham gia các hoạt động và trò chơi tập thể.

Các con dâng hương và chăm chú nghe giới thiệu tại khu đền chính

Chuyến dã ngoại trở nên đặc biệt hơn khi có sự tham gia của thầy hiệu trưởng Christopher. Các con được học Tiếng Anh tại không gian mang đậm nét văn hóa và lịch sử dân tộc.

Phần thi “truy tìm mật thư và thiết lập câu Tiếng Anh có nghĩa” diễn ra sôi nổi giữa các nhóm

Nói về lý do lựa chọn điểm đến cho chuyến dã ngoại này, thầy Gavin Latham, hiệu phó Tiếng Anh chia sẻ: “Những không gian văn hóa, lịch sử mang đến cho các con cơ hội để phát triển ngôn ngữ, ứng dụng trong việc viết các bài tường thuật mô tả hoặc thực tế, thu thập thông tin cho các bài thuyết trình, từ đó hình thành vốn trải nghiệm phong phú để các con đưa vào các cuộc thảo luận hoặc những dự án bài tập trên lớp”

Phúc Nguyên ( 3 Lagos) hào hứng khoe sản phẩm sáng tạo của mình

Chuyến dã ngoại không chỉ giúp các bạn nhỏ trau dồi khả năng Tiếng Anh mà còn là cơ hội để các con rèn luyện thói quen, ý thức và trách nhiệm với những không gian trang nghiêm, tôn kính như di tích lịch sử của dân tộc, tạo nên những trải nghiệm vui vẻ, đáng nhớ cùng bạn bè và thầy cô.

Từ khóa: , , , ,

Đặt lịch tham quan trường

Hotline: 0981.335.838