Nghe các “bé út” khối 1 kể chuyện “Em đã lớn”

Hành trình khôn lớn, trưởng thành của các GISer khối 1 campus Hải Phòng đã được tái hiện trọn vẹn và đầy cảm xúc trong triển lãm “Em đã lớn” được tổ chức vào ngày 18/10 vừa qua. 

Những món đồ được các GISer Hải Phòng chuẩn bị cho triển lãm “Em đã lớn khôn”

Để chuẩn bị cho chương trình “Em đã lớn”, cô trò lớp 1 cùng nhau chuẩn bị trong thời gian gần 1 tháng và ghi lại những hoạt động quan trọng tại trường, ghi dấu bước chuyển mình của các GISers, qua đó ba mẹ có thể cảm nhận sự trưởng thành của các bạn nhỏ sau gần 2 tháng học tập tại Gateway Hải Phòng. Sự kiện cũng là dịp để ba mẹ cùng các con nhìn lại những ký ức thơ bé tại khu triển lãm. Đặc biệt, chương trình “Em đã lớn” là dịp để các con nhìn lại lời hứa của mình với ba mẹ trước khi bước vào lớp 1, lan tỏa những cảm xúc tốt đẹp, yêu thương, tự hào.

Tiết mục biểu diễn của lớp 1 Victoria mang lại nhiều tiếng cười cho “Em đã lớn”

Nam Phong (Lớp 1 Huế) được bố trao huy hiệu “Em đã lớn”

Trong ngày diễn ra chương trình, các “bé út” của trường đã tự tin thể hiện bản thân qua những tiết mục biểu diễn. Các bạn buộc tóc cho nhau thật gọn gàng, xinh xắn, tự buộc dây giày một cách thành thục, gấp và phân loại quần áo vô cùng nhanh nhẹn và chỉn chu.

Phần thi “Giày cầu thủ” với thử thách buộc dây giày dành cho các bạn nam

Các bạn nữ tham gia thử thách buộc tóc cho nhau với phần thi “Ai khéo tay”

Xuyên suốt chương trình “Em đã lớn” tại Gateway Hải Phòng là thật nhiều tiếng cười, thật nhiều ánh mắt hạnh phúc, tự hào của ba mẹ. Có lẽ ba mẹ cảm nhận rõ ràng và chân thực những nỗ lực trong 2 tháng qua của các “tân binh” lớp 1. 

Triển lãm “Em đã lớn” cũng là dịp để các GISer lớp 1 nhận thức những thay đổi tích cực của mình, độc lập hơn trong suy nghĩ và tự tin hòa nhập vào môi trường mới.

Thanh Nguyệt

Từ khóa: ,

Ba mẹ muốn nhận thêm thông tin

Đặt lịch tham quan trường & tham gia hội thảo tuyển sinh