Ngày hội định hướng phụ huynh học sinh đầu năm học 2019 – 2020

Bước sang tháng 8 các bạn học sinh càng háo hức được đến trường thì các bậc phụ huynh, đặc biệt là những ba mẹ có con mới chuyển cấp lại càng hồi hộp, lo lắng về hành trình học tập của con trong năm học mới.

Thấu hiểu được nỗi niềm của các Quý phụ huynh, trường Tiểu học và THCS Quốc tế Gateway – Cầu Giấy đã tổ chức buổi Họp định hướng năm học 2019-2020.

Buổi họp định hướng này sẽ là dịp quan trọng để Nhà trường gặp gỡ phụ Huynh, chia sẻ những thông tin quan trọng trong tuần học đầu tiên của học sinh và kỳ vọng của Nhà trường trong năm học tới. Đây cũng là cơ hội để nhà trường có thể lắng nghe những mong muốn từ phía phụ huynh về lộ trình học tập của con trong năm học mới.

Nội dung quan trọng của buổi họp định hướng bao gồm:

➡️Giới thiệu về BGH Nhà trường và thông tin năm học 2019-2020

➡️Giới thiệu Ban chấp hành hội PHHS

➡️Giới thiệu các giáo viên của từng lớp

➡️Cấp phát các tài liệu năm học 2019-2020

➡️Bầu cử ban đại diện PHHS của lớp

➡️Bàn giao học liệu, đồng phục, thẻ phụ huynh, thẻ học sinh

Họp định hướng là sự kiện thường niên quan trọng giúp đưa ra định hướng của Gateway trong năm học tới đồng thời là nền móng gắn kết giữa Gia đình và Nhà trường. Chính vì vậy, Nhà trường đặt kỳ vọng rất lớn vào sự tham gia đầy đủ của các Quý phụ huynh trong sự kiện này.

– Thời gian:

• Gateway Cầu Giấy:  Khối 1-3: 8h30 – 11h30, ngày 03/08/2019 (thứ Bảy). Khối 4-9: 13h – 16h, ngày 03/08/2019 (thứ Bảy)
  • Gateway Hải Phòng: Ngày 10/8/2019

Từ khóa: , ,