Một ngày thử làm học sinh Gateway

Tham gia Hội thảo Tuyển sinh Cấp 1-2 “Chọn trường – Chọn tương lai”, các bạn nhỏ cùng bố mẹ đã có dịp trải nghiệm những giờ học sinh động, hiệu quả tại Gateway.

Trải nghiệm những giờ học thực tế trong chương trình tiếng Anh và tiếng Việt là điểm nhấn của hội thảo tuyển sinh do Trường PTQT Gateway tổ chức. Trong hội thảo vừa qua, các bạn nhỏ đã có dịp tham gia lớp học Toán, Mỹ thuật của chương trình tiếng Việt và lớp Khoa học của chương trình tiếng Anh.

Với cách học qua việc làm – phương pháp giáo dục hiện đại đang được áp dụng tại Gateway, các bạn nhỏ đã tỏ ra rất háo hức khi được học với bộ hình, viên sỏi dưới sự dẫn dắt của giáo viên Toán. Bài học còn trở nên gần gũi hơn khi chính bố mẹ trải nghiệm lớp học cũng tham gia, trở thành các “phần tử” buộc các bạn nhỏ vượt qua thử thách học đếm tập hợp cùng cô giáo. Ở lớp Khoa học, sau những phút giây bỡ ngỡ với các thiết bị hiện đại trong căn phòng Hóa sinh, các bạn nhỏ đã được làm quen với kính hiển vi và thực hành thí nghiệm. 

Sau những giờ học trải nghiệm cùng con, các bố mẹ được tìm hiểu thêm về chương trình dạy, phương pháp học Anh, Toán, Văn – tiếng Việt với phần chia sẻ của thầy Tony, cô Lô Thúy Hương và cô Nguyễn Thị Phương Trinh. Dịp này, các Đại sứ Gateway đã vinh dự là “người dẫn đường”, hướng dẫn bố mẹ tham quan khu phòng chức năng và những tác phẩm của GISers trong quá trình học tập, hiện trưng bày ở khắp nơi trong trường.

Hy vọng rằng hội thảo “Chọn trường – Chọn tương lai” đã giúp bố mẹ hiểu thêm về môi trường giáo dục quốc tế với đội ngũ giáo viên năng động, cởi mở, nhiệt huyết của Gateway, để có thể gửi gắm các con trong hành trình chinh phục tri thức.

Từ khóa: , , , ,

Ba mẹ muốn nhận thêm thông tin

Đặt lịch tham quan trường & tham gia hội thảo tuyển sinh