Món quà ý nghĩa thầy cô trường PTQT Gateway Cầu Giấy dành tặng học trò thân yêu

Ngay sau khi trở lại trường học, các con đã nhận được món quà ý nghĩa từ các thầy cô giáo, nhân viên trường PTQT Gateway Cầu Giấy.

Dưới nền nhạc bài “Sáng mắt chưa” (Trúc Nhân) và phần lời được viết lại lời bởi thầy Nguyễn Trung Thành, phần biên đạo múa do thầy Minh Kiên sáng tạo, các thầy cô, nhân viên GIS Cầu Giấy đã có dịp khoe tài lẻ và khiếu hài hước của mình.

Dù chỉ gói gọn hơn 3 phút, nhưng MV “Chung tay thời Covid” chính là món quà tâm huyết của tập thể giáo viên, nhân viên Gateway gửi đến các em học sinh, nhằm lan tỏa những thông điệp và năng lượng tích cực, cùng nhau vượt qua giai đoạn khó khăn và thử thách hiện nay.

Hãy cùng nhau chia sẻ (share) MV để thông điệp và năng lượng tích cực đó lan tỏa sâu rộng hơn nữa nhé!

Từ khóa: , , , ,