Món quà đặc biệt của các GISer: MV “Như hoa mùa xuân”

Khi những hạt mưa Xuân đầu tiên của năm 2020 vừa lặng lẽ rơi, nhân dịp chào đón một năm mới an lành, tập thể giáo viên, học sinh hệ thống trường Gateway đã cùng nhau tạo nên một video ca nhạc (MV) như một lời chúc Tết đặc biệt gửi tới những người mà mình yêu mến.

Trong MV này, chúng ta sẽ gặp lại rất nhiều gương mặt quen thuộc của các em học sinh tại các cơ sở trường Gateway Hà Nội và Hải Phòng, đến với từng gốc cây, ngọn cỏ, ghé thăm từng góc sân trường quen thuộc…Tất cả như rực rỡ, thân thương hơn trong sắc Xuân ngập tràn.

Xuyên suốt MV là những điệu nhảy đẹp mắt, tự tin của các em học sinh trường Gateway. Vũ đạo được đầu tư, trau chuốt và kết hợp giữa tính truyền thống lẫn cảm hứng hiện đại. Không khí Tết cũng tràn ngập theo từng nốt nhạc, khi các em nhỏ diện áo dài, vô tư dạo trên phố. Để chuẩn bị cho các tiết mục, học sinh trường Quốc tế Gateway đã tập luyện gần một tháng để có được những bước nhảy tự tin, mượt mà. 

Thay cho tất cả sự trìu mến và trân quý, hi vọng món quà Xuân này sẽ mang tới cho Quý Phụ huynh và gia đình những giây phút ngọt ngào và rộn rã trước thềm Tết Canh Tý đang tới.

Ba mẹ muốn nhận thêm thông tin

Đặt lịch tham quan trường & tham gia hội thảo tuyển sinh