Lời chúc đầu xuân của hệ thống trường Gateway

Trong không khí náo nức, tươi vui của một mùa Xuân mới, nhân dịp năm mới Canh Tý 2020 đang tới gần, Hệ thống Trường Gateway xin gửi đến toàn thể Quý Phụ huynh và những gia đình thân thương của các con một năm mới an khang thịnh vượng, giữ chặt lộc tài, hưởng trọn bình an, cùng nhau sung túc. 

Kính chúc Quý Phụ huynh và các con có những giây phút vui vẻ, đầm ấm và yên vui trong năm 2020. Chúc các con luôn hạnh phúc tràn đầy và có thật nhiều năng lượng, sẵn sàng chinh phục những thử thách trong các hoạt động học tập sắp tới.

Những lời chúc tốt đẹp này cũng chính là lời cảm ơn chân thành đến tất cả Quý vị – những người đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua; là món quà tinh thần ý nghĩa mà chúng tôi mong muốn trao gửi tới tất cả mọi người để tiếp thêm động lực vượt qua mọi khó khăn trong năm cũ và sẵn sàng bước vào một năm mới thành công hơn.

Đặc biệt, thay cho một lời chúc năm mới an lành, tập thể giáo viên, học sinh hệ thống trường Gateway đã cùng nhau tạo nên một video ca nhạc (MV) như một lời chúc Tết đặc biệt gửi tới những người mà mình yêu mến.

Trong MV này, chúng ta sẽ gặp lại rất nhiều gương mặt quen thuộc của các em học sinh tại các cơ sở trường Gateway Hà Nội và Hải Phòng, đến với từng gốc cây, ngọn cỏ, ghé thăm từng góc sân trường quen thuộc…Tất cả như rực rỡ, thân thương hơn trong sắc Xuân ngập tràn.

Xuyên suốt MV là những điệu nhảy đẹp mắt, tự tin của các em học sinh trường Gateway. Vũ đạo được đầu tư, trau chuốt và kết hợp giữa tính truyền thống lẫn cảm hứng hiện đại. Không khí Tết cũng tràn ngập theo từng nốt nhạc, khi các em nhỏ diện áo dài, vô tư dạo trên phố. Để chuẩn bị cho các tiết mục, học sinh trường Quốc tế Gateway đã tập luyện gần một tháng để có được những bước nhảy tự tin, mượt mà. 

Thay cho tất cả sự trìu mến và trân quý, hi vọng món quà Xuân này sẽ mang tới cho Quý Phụ huynh và gia đình những giây phút ngọt ngào và rộn rã trước thềm Tết Canh Tý đang tới.

Đặt lịch tham quan trường