Lễ Tri ân và Trưởng thành nhiều cảm xúc của các GISers khối 5 và 9 trường Phổ thông Gateway

Tháng 7/2020 vừa qua, các anh chị khối 5 và khối 9 trên toàn hệ thống trường Phổ thông Gateway đã được khoác lên mình bộ áo choàng tốt nghiệp, đĩnh đạc, tự tin bước lên bục vinh dự nhận tấm bằng đỏ tốt nghiệp cùng bó hoa tươi thắm từ các thầy cô. Khoảnh khắc đáng nhớ này đánh dấu cột mốc quan trọng trên hành trình trưởng thành đầy ý nghĩa của các em dưới mái trường Gateway. 

Đặc biệt, đây là năm đầu tiên Gateway Hải Phòng chứng kiến thế hệ học sinh đầu tiên tốt nghiệp tiểu học, như một minh chứng về sự trưởng thành của cả thầy và trò trong suốt chặng đường vừa qua.

“Vậy là học sinh khối 5 và khối 9 trường Phổ thông Gateway đã bước thêm một bước trên hành trình trưởng thành khi chính thức được trao bằng tốt nghiệp Tiểu học và THCS. Chúc các con luôn tự tin và phát huy những giá trị có được từ nơi khởi đầu này nhé!” – đó là lời nhắn nhủ đầy tin yêu và tự hào mà cô Trí Thị Bích – Giám đốc trường Gateway Cầu Giấy gửi tới các bạn học sinh khối 5 và 9 trong ngày Lễ Tri ân và Trưởng thành năm học 2019 – 2020.

Buổi lễ không chỉ là một dấu mốc đánh dấu sự trưởng thành của GISers mà còn là lời tri ân gửi tới cha mẹ và thầy cô – những người đồng hành cùng các em học sinh trong suốt những năm tháng gắn bó dưới mái trường Gateway.

Một trong những khoảnh khắc đẹp và xúc động nhất của buổi lễ là khi các Gisers bước lên đón nhận Chứng nhận hoàn thành bậc Tiểu học và THCS. Các em đã chính thức tốt nghiệp sau một hành trình học tập, trải nghiệm, khám phá tại ngôi trường Gateway thân yêu.

“Khoảng thời gian học tập dưới mái trường Gateway thực sự là những ký ức đẹp đẽ của con. Những kiến thức quý báu, những bài học làm người sẽ trở thành hành trang giúp con tiếp tục vững bước và gặt hái nhiều thành công trên con đường tương lai”, Trần Nhật Minh, học sinh lớp 5 New York, Gateway Hải Phòng xúc động chia sẻ.

Ngày hôm ấy, tất cả những nỗ lực, cố gắng trong học tập của 32 học sinh Gateway Hải Phòng, sự dõi theo, đồng hành không mệt mỏi của ba mẹ đã được vinh danh. Buổi lễ cũng là ngày mà tất cả thầy trò của Gateway Hải Phòng trải qua thật nhiều những cung bậc cảm xúc. Có nụ cười, có tự hào, có hoài niệm, có cả những giọt nước mắt của chia ly.

Chứng kiến khoảnh khắc tốt nghiệp đầy ý nghĩa của các con, ba mẹ đã không giấu được niềm xúc động, tự hào. “Hôm nay là ngày ghi dấu lễ trưởng thành của các con. Chắc chắn các con đang có rất nhiều cảm xúc. Hãy luôn ghi nhớ công ơn dạy dỗ của các thầy cô và sự thương yêu của bố mẹ. Sự trưởng thành của các con được thể hiện qua sự nhận thức, cách cư xử với mọi người và sự nỗ lực để đạt được ước mơ trong cuộc sống. Chúc các con bước sang cấp học mới với nhiều năng lượng, tự tin và tỏa sáng”, một phụ huynh lớp 9 Auckland chia sẻ.

Bên cạnh lời chúc mừng, các thầy cô còn gửi tới Gisers những lời nhắn nhủ, động viên, tiếp bước cho các em trong quãng đường sắp tới. Dù ở đâu, thầy cô luôn hy vọng rằng các em sẽ luôn phát huy những giá trị cốt lõi của Gisers để trở thành “những con người có tác động tích cực tới cộng đồng dù ở bất kỳ nơi đâu các em sống”.

Đáp lại niềm tin yêu ấy, các Gisers đã bày tỏ lòng biết ơn, gửi đến các thầy cô những lời cảm ơn chân thành nhất. “Con người thường chỉ nhớ những bước đi đầu tiên và lãng quên cả quãng đường còn lại” nhưng sau 5 năm gắn bó dưới mái trường Gateway, con tin rằng chúng con sẽ luôn mang bên mình những kỷ niệm trên hành trình đáng nhớ này.”, bạn Thanh Mai, học sinh lớp 5 Chicago trường PTQT Gateway Cầu Giấy xúc động chia sẻ trong khoảnh khắc tốt nghiệp.

Những giây phút sôi nổi, lắng đọng trong buổi lễ vừa qua chắc chắn sẽ trở thành những kỷ niệm khó quên với các em mãi sau này. Chúc cho các em sẽ thành công hơn nữa với Integrirty, Đam mê, Hào phóng và Học tập suốt đời ở bậc học tiếp theo!

Từ khóa: , , , , ,

Ba mẹ muốn nhận thêm thông tin

Đặt lịch tham quan trường & tham gia hội thảo tuyển sinh