“Hyper Spirit Week” – GISers tự do mặc gì mình thích, làm điều mình yêu!

Đến thăm Gateway Hải Phòng vào tuần lễ “Spirit Week”, bạn có thể dễ dàng bắt gặp các bạn học sinh hay thậm chí là thầy cô xuất hiện trong trang phục tự chế độc đáo hay hóa thân thành những nàng công chúa, siêu anh hùng bước ra từ thế giới của Disney, Marvel.

Tuần lễ “Spirit Week” là sự kiện “cộp mác” Gateway với mong muốn khuyến khích GISers thể hiện cá tính và sự sáng tạo, đồng thời gắn kết học sinh toàn trường. Sự kiện “Spirit Week” đầu tiên của năm học 2019 – 2020 với tên gọi “Hyper Spirit Week” trở nên thú vị hơn khi có sự tham gia xây dựng ý tưởng và tổ chức của các anh chị khối 6, 7 Gateway Hải Phòng. Các GISer khối 6, 7 đã trở thành những người lan tỏa, truyền cảm hứng cho toàn thể thành viên đại gia đình Gateway.

"Hyper spirit week" - GISers tự do mặc gì mình thích, làm điều mình yêu!

Cô trò lớp 1 Huế hóa thân thành những nhân vật nổi tiếng của vũ trụ điện ảnh Disney, Marvel trong ngày đầu tiên của “Hyper Spirit Week”

Với chủ đề Movie’s Day, ngày hội đầu tiên của tuần lễ cũng là dịp hội tụ của những công chúa xinh đẹp và những siêu anh hùng siêu ngầu bước ra từ các “vũ trụ điện ảnh” của Disney và Marvel. Các trang phục được lựa chọn đều là phụ kiện đặc trưng của các nhân vật trong phim hay truyện tranh được các bạn học sinh yêu thích. Đặc biệt, nhiều phụ huynh đã tự tay chuẩn bị cho GISers những bộ cánh cực “chất” ấy. Chính vì vậy, GISer nào cũng thích thú và tâm huyết giới thiệu với bạn bè về trang phục của mình.  

Những nàng công chúa xinh đẹp “trẩy hội” trong Movie’s Day

Với chủ đề “Traditional Day”, ngày thứ hai của “Hyper Spirit Week” là dịp để GISers thể hiện hiểu biết về văn hóa của các quốc gia trên thế giới thông qua những bộ trang phục truyền thống. Đặc biệt, các bạn nữ khoe vẻ duyên dáng, tự tin trong những tà áo dài của Việt Nam, những bộ kimono xinh xắn từ xứ sở hoa anh đào hay những bộ hanbok duyên dáng từ đất nước Hàn Quốc… Những giờ học cũng trở nên sinh động hơn với lớp học rực rỡ sắc màu tươi vui. 

Nhìn cô trò lớp 1 Victoria như đang tham dự một “Hội nghị quốc tế” thu nhỏ

Nếu tới Gateway Hải Phòng vào ngày thứ ba của “Hyper Spirit Week”, hẳn ai cũng sẽ có cảm giác mình đang ở trong một giấc mơ kỳ lạ. Đó là bởi trong ngày “Upside down Day” – ngày hội “Ngược đời”, trường học trở thành một nơi thú vị khi những quy tắc về trang phục bị phá vỡ. GISers tha hồ mặc quần áo ngược, đeo thẻ ngược, đi ngược, đội mũ ngược, và làm những điều “ngược đời” đáng yêu khác. Thông điệp của ngày hội này không gì khác là nhắn nhủ các bạn trân trọng sự khác biệt và yêu mến tính đa dạng của thế giới.

Lớp 2 London mặc áo ngược, đeo thẻ ngược trong ngày “Upside down Day”

GISers Hải Phòng khép lại “Hyper Spirit Week” với ngày “Crazy Day” bùng nổ. Chủ đề ngày hội đã khai thác nguồn cảm hứng sáng tạo bất tận của học sinh, giáo viên và nhân viên toàn trường. Những kiểu tóc mới lạ, những bộ trang phục đầy sáng tạo được các bạn học sinh cùng ba mẹ chuẩn bị vô cùng tâm huyết xuất hiện ở cổng trường mang lại thật nhiều cảm hứng cho một ngày học tập tại Gateway Hải Phòng. 

"Hyper spirit week" - GISers tự do mặc gì mình thích, làm điều mình yêu!

Cô trò lớp 5 New York khép lại tuần lễ Hyper Spirit với những kiểu tóc thật đặc biệt của “Crazy Day”

"Hyper spirit week" - GISers tự do mặc gì mình thích, làm điều mình yêu!

 Các bạn nhỏ của Gateway Hải Phòng “biến hình” ngộ nghĩnh trong “Crazy Day” 

Với 4 chủ đề độc đáo, sự hào hứng của các con và sự đồng hành của ba mẹ, thầy và trò Gateway Hải Phòng đã cùng nhau làm nên một “Hyper Spirit Week” tràn đầy năng lượng tích cực, đáng nhớ và tuyệt vời. Phạm Thị Kiên Giang, Hiệu phó phụ trách chuyên môn của khối Tiểu học cho biết: “Với mong muốn xây dựng một môi trường giáo dục toàn diện, hiện đại cho học sinh, Gateway luôn cố gắng mang đến những trải nghiệm phong phú và sáng tạo bên cạnh các hoạt động học tập. Tuần lễ “Hyper Spirit Week” là cơ hội để học sinh thể hiện cá tính, phong cách và sự tự tin của bản thân, đồng thời xây dựng cộng đồng thân thiện, gần gũi. Tại Gateway, học sinh được tự do là chính mình mà không chịu sự phát xét của bất cứ ai. Đó cũng chính là giá trị mà nhà trường hướng tới xây dựng cho học sinh.”

Thanh Nguyệt

Từ khóa: ,

Ba mẹ muốn nhận thêm thông tin

Đặt lịch tham quan trường & tham gia hội thảo tuyển sinh